Bộ Ảnh Hoa Oải Hương – Khánh Huyền

0
320

Giới Thiệu

Hoa Oải Hương Thảo là loài hoa có họ hàng với hoa Oải Hương hay còn gọi là hoa Lavender. Đây là một trong những loài hoa được nhiều người yêu thích nhất trên thế giới không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc về tình yêu đôi lứa và tình mẫu tử thiêng liêng. Màu tím của hoa cùng với mùi thơm nồng là đặc trưng cơ bản nhất khi nhắc đến nó.

Nếu như trước đây hoa oải hương thảo nổi tiếng ở thị trấn mờ sương SaPa khi phủ tím cả mây trời, thì nay ngay tại Hà Nội đã có sự xuất hiện của loài hoa này với cả một cả một cánh đồng hoa rộng lớn ở thảo nguyên hoa Long Biên.

Hoa oải hương tượng trưng cho một tình yêu chung thủy sắc son, dù trải qua bao khó khăn, gian khổ vẫn ở bên nhau. Cũng vì thế mà người ta rất hay treo những bó hoa lavender khô trong phòng ngủ, vừa giúp thư giãn tinh thần, vừa nhắc nhở những cặp vợ chồng về sự chung thủy.

Bộ Ảnh Hoa Oải Hương Thảo

Bộ ảnh hoa oải hương này được mình chụp vào cuối tháng 9, tại thảo nguyên hoa Long Biên. Trang phục mình sử dụng là váy mình đặt mua bên Taobao, vì concept chụp lần này mình muốn bộ ảnh theo phong cách cô gái Trung Hoa.

ảnh hoa oải hương 1 ảnh hoa oải hương 2 ảnh hoa oải hương 3

ảnh hoa oải hương 4 ảnh hoa oải hương 5 ảnh hoa oải hương 6

Nếu các bạn yêu thích hoa oải hương và muốn có cho mình những bộ ảnh đẹp làm kỷ niệm, thì liên hệ với tụi mình để có được những bộ ảnh ưng ý nhất nhé. Ngoài ra Tiệm Ảnh Sky còn có rất nhiều dịch vụ khác như chụp ảnh kỷ yếuchụp ảnh ngoại cảnh, chụp ảnh cúc họa mi, chụp ảnh gia đình, chụp ảnh áo dàichụp ảnh tết… các bạn liên hệ để biết thêm các thông tin chi tiết nha.

5/5 - (1 vote)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here