Bộ Ảnh Thu Hà Nội – Phan Đình Phùng

0
235

Giới Thiệu

Thời tiết Hà Nội trong những ngày giao mùa vô cùng đẹp, những tia nắng nhẹ, trong vắt và đẹp mơ màng len lỏi qua từng kẽ lá khiến bạn muốn bật dậy khỏi giường và bước ra ngoài tận hưởng nắng thu. Những con gió heo may se se lạnh khiến không khí của thủ đô vốn dĩ nhộn nhịp bỗng trở nên hiền hòa, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn có dịp đặt chân tới Hà Nội trong những ngày thu thì đừng phí thời gian cho việc ngủ nướng, bật dậy và bước ra ngoài dạo phố bạn sẽ cảm thấy rõ trời thu Hà Nội khác biệt và đẹp như thế nào.

Không biết từ bao giờ con đường Phan Đình Phùng đã trở thành một phần biểu tượng của mùa thu Hà Nội. Con đường ngập lá với hai bên là những hàng sấu cổ, mùa hè rợp bóng xanh mát, mùa thu lại là những con đường ngập lá vàng bay vô cùng lãng mạn. Nếu bạn đi qua tuyến phố này trong những ngày thu có nắng sẽ nhìn rõ những tia nắng xuyên qua từng kẽ lá, một cảm giác nhẹ nhàng, yên bình rất khó để diễn đạt. Dọc hai bên đường cũng có những dãy nhà được xây dựng theo kiến trúc Pháp cổ vô cùng độc đáo.

Lá vàng, những gánh hàng rong, nắng nhẹ, những cô thiếu nữ trong tà áo dài trắng,…tất cả những điều đó khiến Phan Đình Phùng trở thành một điểm đến hấp dẫn để bạn cảm nhận về thu Hà Nội. Đây chắc chắn là một địa điểm không thể bỏ qua nếu các bạn muốn có cho mình một bộ ảnh mùa thu đẹp.

Bộ ảnh dưới đây được mình tại phố Phan Đình Phùng vào tầm giữa tháng 9, lúc này lá vàng đã rụng khá nhiều và bắt đầu ra lá non mới.

ảnh mùa thu đẹp 1

ảnh mùa thu đẹp 2 ảnh mùa thu đẹp 3

ảnh mùa thu đẹp 4 ảnh mùa thu đẹp 6 ảnh mùa thu đẹp 7 ảnh mùa thu đẹp 8

Nếu các bạn yêu thích mùa thu Hà Nội và muốn có cho mình những bộ ảnh chất lượng làm kỷ niệm thì liên hệ với tụi mình nha. Ngoài ra bên mình còn có rất nhiều dịch vụ khác như chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh ngoại cảnh, chụp ảnh gia đình, chụp ảnh áo dài, chụp ảnh cúc họa mi … các bạn liên hệ để biết thêm các thông tin chi tiết nhé.

5/5 - (3 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here