Bộ Ảnh Hoa Dã Quỳ – Khánh Huyền

0
1062

Giới Thiệu Về Hoa Dã Quỳ

Hoa Dã Quỳ có tên khoa học là Tithonia Diversifolia và tên tiếng anh là Wild Sunflower. Đây là loài hoa có đóa lớn với nhiều cánh bung tròn trông vừa có nét giống hoa hướng dương lại vừa giống hoa cúc. Chính vì vậy, nó còn được gọi với những cái tên khác như: hoa hướng dương dại, hướng dương Mexico, cúc quỳ, sơn quỳ, quỳ dại hay cúc Nitobe. Tháng 11 là khoảng thời gian mà những bông Dã Quỳ khoe sắc rực rỡ nhất. Chính vì thế, đây được xem là loài hoa đại diện cho tháng 11.

Ý Nghĩa Hoa Dã Quỳ

+ Hoa dã quỳ có thể mọc và phát triển ở những nơi có khí hậu khắc nghiệt, điều đó biểu tượng cho sự mạnh mẽ, sức sống mãnh liệt không ngại gian khó, vất vả.

+ Hoa Dã Quỳ cũng được dùng để tỏ ý thán phục, yêu quý và trân trọng với những người có nội tâm phong phú, bên cạnh đó, hoa Dã Quỳ còn tượng trưng cho sự kiêu hãnh, kiên cường không bao giờ khuất phục.

+ Dã quỳ gắn liền với một truyền thuyết cảm động về tình yêu đôi lứa của nàng H’limh và chàng K’lang. Thể hiện sự cam đảm, dám hi sinh một tình yêu thủy chung của người con gái dành cho một nửa kia của đời mình.

Bộ Ảnh Hoa Dã Quỳ

Bộ ảnh này được mình chụp vào cuối tháng 11, tại vườn Quốc gia Ba Vì, khi chụp các bạn chú ý đừng ngắt hoa nha để giúp bảo vệ hoa cũng như để cho mọi người tới sau có thể ngắm chúng một cách trọn vẹn nhất.

Để chụp ảnh với hoa Dã Quỳ đẹp nhất các bạn nên mặc tone cam nâu hoặc tone trắng là hợp nhất với tone màu vàng cam đặc trưng của hoa Dã Quỳ.

chụp ảnh với hoa dã quỳ 1 chụp ảnh với hoa dã quỳ 2

chụp ảnh với hoa dã quỳ 3

chụp ảnh với hoa dã quỳ 4 chụp ảnh với hoa dã quỳ 5 chụp ảnh với hoa dã quỳ 6

Này là hoa rụng nên mình nhặt để chụp luôn, chứ tụi mình không có ngắt hoa nha.

chụp ảnh với hoa dã quỳ 7 chụp ảnh với hoa dã quỳ 8 chụp ảnh với hoa dã quỳ 9 chụp ảnh với hoa dã quỳ 10 chụp ảnh với hoa dã quỳ 11 chụp ảnh với hoa dã quỳ 12 chụp ảnh với hoa dã quỳ 13 chụp ảnh với hoa dã quỳ 14 chụp ảnh với hoa dã quỳ 15 chụp ảnh với hoa dã quỳ 16 chụp ảnh với hoa dã quỳ 17 chụp ảnh với hoa dã quỳ 18 chụp ảnh với hoa dã quỳ 19 chụp ảnh với hoa dã quỳ 20 chụp ảnh với hoa dã quỳ 21 chụp ảnh với hoa dã quỳ 22

Kết Luận

Tháng 11 là dịp hoa Dã quỳ nở rộ và đẹp nhất, tuy nhiên hoa cũng rất nhanh tàn chỉ nở đẹp độ 3 tuần, vì vậy nếu thấy hoa nở các bạn phải đi chụp ngay và luôn. Nếu yêu thích các bộ ảnh của bên mình các bạn có thể liên hệ để tiệm chụp giúp các bạn những bộ ảnh siêu đẹp sống ảo nha.

Ngoài ra Tiệm Ảnh Sky cũng có rất nhiều gói khác nhau như dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu, dịch vụ chụp ảnh áo dài, dịch vụ chụp ảnh cúc họa mi, dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh và đặc biệt giá rất sinh viên nha, liên hệ với bên mình để có những tấm hình ưng ý nhất nhé.

Thông tin liên hệ

5/5 - (1 vote)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here