Dịch Vụ Chụp Ảnh Gia Đình Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

0
1075

Giới Thiệu

Cuộc sống của chúng ta ngày càng thay đổi, có nhiều điều kiện hơn trước đây, rất nhiều gia đình muốn lưu trữ lại những khoảnh khắc của mình cùng với người thân yêu theo cách đầy đủ và thân thương nhất.

Từ nhu cầu thiết thực và ý nghĩa đó dịch vụ chụp ảnh gia đình ra đời, giúp gia đình bạn ghi lại những khoảnh khắc, cảm xúc của từng thành viên trong gia đình, để rồi sau nhiều năm nữa bạn ngắm nhìn lại vẫn vẹn nguyên giá trị, thổn thức từng nhịp đập mỗi khi ta lật từng trang ảnh.

Dưới đây là các gói chụp ảnh gia đình của Tiệm Ảnh Sky bên mình

Xem thêm

Lựa Chọn Gói Chụp

Bên mình có 4 gói chụp khác nhau như trên hình các bạn có thể lựa chọn cho mình một gói phù hợp cho gia đình của mình. Các bạn yên tâm là chất lượng ảnh ở các gói chụp đều sẽ như nhau, sự khác nhau chỉ về số file ảnh gốc được chụp, số file ảnh chỉnh sửa photoshop và những quà tặng chất lượng khác nhau.

Các bạn sẽ được nhận toàn bộ file gốc ở tất cả các gói mà không mất thêm chi phí thêm. Khi lựa chọn gói 3 và gói 4, số lượng file ảnh được chụp là thoải mái, không giới hạn. Đặc biệt ở gói 4 ngoài những quà tặng như các gói khác, bên mình sẽ thiết kế và in tặng thêm một Album 20×30-20 trang, bìa tạp chí cao cấp.

Lựa Chọn Phong Cách Chụp

  • Chụp Ảnh Gia Đình Truyền Thống

Đây là phong cách chụp truyền thống, đơn giản, thể hiện sự ấm cúng, yêu thương gần gũi nhau của mọi người trong gia đình. Những bộ ảnh sẽ được chụp trong studio với các phông nền trơn có sẵn, hoặc được trang trí thêm các đồ vật cho thêm màu sắc và hợp với nội dung buổi chụp. Chụp theo phong cách này ở trong studio nên gia đình các bạn sẽ ít phải di chuyển, rất phù hợp cho gia đình có em bé nhỏ hay các bác đã lớn tuổi.

Một số hình ảnh bên mình chụp ảnh gia đình tại Studio

dich-vu-chup-anh-gia-dinh-2

dich-vu-chup-anh-gia-dinh-3

dich-vu-chup-anh-gia-dinh-4

dich-vu-chup-anh-gia-dinh-5

  • Chụp Ảnh Gia Đình Ngoài Trời – Chụp Ngoại Cảnh

Đây là phong cách chụp ảnh gia đình kiểu Hàn Quốc đang rất được ưa thích hiện nay, các bạn hoàn toàn có thể kết hợp chuyến đi dã ngoại của cả gia đình cùng với việc chụp ảnh. Các bạn có thể chọn các phim trường có nhiều cảnh đẹp hay những khu du lịch sinh thái, cắm trại để thực hiện những bộ ảnh theo phong cách này.

Khi chụp ảnh ngoại cảnh gia đình sẽ có rất nhiều không gian để tạo nên góc ảnh đẹp thơ mộng, mọi người trong gia đình có thể thoải mái đi lại, vui đùa thể hiện những biểu cảm của mình để thấy được sự tự do, thoải mái trong cuộc sống hiện đại cũng như sự gần gũi cùng với thiên nhiên.

Một vài bộ ảnh gia đình ngoại cảnh bên mình đã chụp tại các phim trường và vườn hoa nổi tiếng trong Hà Nội.

dich-vu-chup-anh-gia-dinh-5 dich-vu-chup-anh-gia-dinh-6 dich-vu-chup-anh-gia-dinh-7 dich-vu-chup-anh-gia-dinh-8 dich-vu-chup-anh-gia-dinh-9 dich-vu-chup-anh-gia-dinh-10 dich-vu-chup-anh-gia-dinh-11 dich-vu-chup-anh-gia-dinh-12 dich-vu-chup-anh-gia-dinh-13 dich-vu-chup-anh-gia-dinh-14 dich-vu-chup-anh-gia-dinh-15 dich-vu-chup-anh-gia-dinh-16 dich-vu-chup-anh-gia-dinh-17 dich-vu-chup-anh-gia-dinh-18 dich-vu-chup-anh-gia-dinh-19 dich-vu-chup-anh-gia-dinh-20 dich-vu-chup-anh-gia-dinh-21

Kết Luận

Tiệm Ảnh Sky bên mình luôn luôn hướng tới chất lượng hơn là số lượng, nên gia đình bạn nào muốn có được những bức ảnh gia đình ưng ý nhất, đẹp nhất hãy liên hệ với bên mình để được tư vấn thêm về các gói chụp ngoại cảnh hay chụp đơn giản tại Studio nhé.

Xem thêm :

5/5 - (7 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here