Dịch Vụ Chụp Ảnh Kỷ Yếu Hàng Đầu Tại Hà Nội

0
1214

Giới Thiệu

Thời sinh viên có lẽ là quãng thời gian để lại cho mỗi chúng ta nhiều kỷ niệm đẹp nhất, giúp chúng ta trưởng thành hơn, tự lập hơn khi phải sống xa gia đình. Đây cũng là thời gian chúng ta gặp gỡ nhiều người và quen biết được nhiều bạn bè hơn, những người đã cùng bạn học những buổi kéo dài cả ngày, những giờ thực hành căng thẳng và cả những áp lực trước kỳ thi qua môn.

Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu ra đời để giúp các bạn lưu giữ lại những bức hình, những khoảnh khắc đẹp cùng nhau trước khi mỗi người ra trường, đi làm những công việc khác nhau và chắc rất khó để gặp lại. Những bộ ảnh kỷ yếu thường được chụp vào khoảng tháng 10, tháng 11 hàng năm, khi tiết trời vào lúc giao mùa với chút nắng hiếm hoi cuối thu hòa vào những cơn gió se lạnh đầu đông. Hãy để Tiệm Ảnh Sky giúp các bạn có được những bức ảnh kỷ yếu tuyệt vời nhất nhé.

Dưới đây là bảng giá chụp ảnh kỷ yếu đơn bên mình

Xem thêm :

Lựa Chọn Gói Chụp

Khi các bạn lựa chọn các gói chụp kỷ yếu của bên mình đều được nhận hết file ảnh gốc, sau đó lựa ra những bức các bạn ưng ý nhất và gửi lại để bên mình tiến hành chỉnh sửa photoshop và blend màu. Ở mỗi gói các bạn đều được chụp không giới hạn số file gốc, tuy nhiên số file được chỉnh sửa sẽ khác nhau, và khi đặt chụp theo nhóm từ 2 người trở các bạn sẽ được giảm giá đi nhiều so với khi chụp đơn. Mỗi gói chụp bên mình đều có thêm các phần quà kèm theo đó là những bức ảnh ép lụa, ảnh phóng để bàn và ảnh phóng treo tường ép gỗ chất lượng cao nữa nhé.

dich-vu-chup-anh-ky-yeu-1

 

Một Số Kinh Nghiệm Khi Chụp Kỷ Yếu

  • Đêm trước khi đi chụp hãy ngủ sớm, vì các bạn nữ thường phải dậy sớm để makeup cùng với việc chụp liên tục trong cả buổi nên sẽ rất mệt nếu thức khuya.
  • Hãy chọn cho mình những chiếc áo dài phù hợp, tránh chọn áo quá dài, vì khi đấy rất khó di chuyển và gặp khó khăn hơn trong việc tạo dáng chụp. Và cũng không nên chọn áo dài có nhiều chi tiết, hoa văn, màu sắc vì khi đó bạn sẽ quá nổi bật trong lớp, làm mất đi sự tương đồng về màu sắc khi chụp nhóm lớp.
  • Không nên chú tâm về tạo dáng quá mà quên đi những biểu cảm trên khuôn mặt, hãy luôn cười và giữ được nét tươi tắn trên khuôn mặt
  • Không nên tạo một dáng quá nhiều, hãy thay đổi để khai thác được những góc khác nhau.
  • Một điều đáng lưu tâm nữa là các bạn nên tự tin trước ống kính, vì khi tự tin các bạn mới thoải mái để tạo dáng mà không trông bị gượng gạo hay thô cứng khi lên ảnh.
  • Cuối cùng là hãy cầm theo điện thoại phòng khi bạn và nháy chụp lạc mất nhau,vì hôm đấy sẽ rất đông người đi chụp.

Một số hình ảnh bên mình thực hiện tại các buổi đi chụp kỷ yếu

dich-vu-chup-anh-ky-yeu-2

dich-vu-chup-anh-ky-yeu-3

dich-vu-chup-anh-ky-yeu-4

dich-vu-chup-anh-ky-yeu-5

dich-vu-chup-anh-ky-yeu-6 dich-vu-chup-anh-ky-yeu-7

dich-vu-chup-anh-ky-yeu-8

dich-vu-chup-anh-ky-yeu-9

dich-vu-chup-anh-ky-yeu-10

dich-vu-chup-anh-ky-yeu-11

dich-vu-chup-anh-ky-yeu-12

dich-vu-chup-anh-ky-yeu-13

dich-vu-chup-anh-ky-yeu-14

dich-vu-chup-anh-ky-yeu-15

Kết Luận

Tiệm Ảnh Sky bên mình luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung sẽ giúp các bạn lưu giữ được những bức hình đẹp nhất của một thời sinh viên đáng nhớ nhiều đam mê và hoài bão. Ngoài dịch vụ chụp kỷ yếu bên mình còn có rất nhiều dịch vụ khác như chụp ảnh áo dài, chụp ảnh ngoại cảnh, chụp ảnh gia đình… các bạn liên hệ để biết thêm các thông tin chi tiết nhé.

Xem thêm 

Thông Tin Liên Hệ

5/5 - (4 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here