Dịch Vụ Chụp Ảnh Ngày Tết Uy Tín Tại Hà Nội

0
1523

Giới Thiệu

Mỗi dịp xuân về, trong tiết trời se lạnh những nụ đào bung nở cùng với  ánh nắng dịu dàng làm cho  toàn bộ khung cảnh trở nên vô cùng thơ mộng. Còn gì tuyệt vời hơn thời điểm này để mặc cho mình những bộ áo dài truyền thống thướt tha, cùng hòa mình vào khung cảnh mùa xuân, với muôn hoa khoe sắc và chụp những bức ảnh tuyệt đẹp để chào đón một mùa xuân mới … Dịch vụ chụp ảnh tết ra đời giúp bạn ghi lại những bức ảnh tuyệt đẹp vào lúc trời đang trong giai đoạn đẹp nhất.

Bạn muốn có một bộ ảnh độc đáo, có nét riêng, thì Tiệm Ảnh Sky là một địa điểm không thể bỏ qua cho bạn. Chắc chắn nhiều bạn sẽ lo lắng nghe các địa điểm vào mỗi dịp tết sẽ rất đông, khó tạo dáng để có những bức ảnh đẹp vì có quá nhiều người, tuy nhiên, hãy yên tâm với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm của bên mình sẽ chụp được những góc đẹp nhất, không góc chết dành cho các bạn cùng bè và những người thân trong gia đình .

dich-vu-chup-anh-tet-1

Với Tiệm Ảnh Sky, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ, sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của bên mình.

  Dưới đây là bảng giá của các gói dịch vụ chụp ảnh tết được niêm yết giá cụ thể

dich-vu-chup-anh-tet-1Z

Một Số Điều Cần Lưu Ý

Các Gói Chụp Tết

Mỗi bộ ảnh sau khi được chụp về sẽ gửi lại 100% file gốc cho các bạn ngay hôm chụp, sau đó các bạn chọn những tấm ảnh mình thích và gửi lại cho bên mình để tiến hành chỉnh sửa photoshop và blend màu cẩn thận. Các bạn có thể yên tâm về chất lượng ảnh trong các gói chụp sẽ hoàn toàn giống nhau, khác nhau ở đây là số lượng file ảnh được chụp + số file ảnh được hậu kỳ chỉnh sửa photoshop và những quà tặng ở các gói khác nhau.

Đối với các gói chụp ưu tiên 2, Vip 1 và Vip 2 khi các bạn chụp nhóm từ 3 người trở lên chi phí sẽ giảm đi đáng kể, vì vậy khi có thêm bạn đi chụp các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn nha. Ngoài ra ở mỗi gói chụp gói, bên mình đều sẽ có những bức ảnh ép lụa chất lượng, và khung ảnh ép gỗ cao cấp dùng để treo tường tặng các bạn nữa nhé.

dich-vu-chup-anh-tet-2

Những Địa Điểm Chụp Ảnh Tết

Hà Nội có các vườn hoa đào tại Nhật Tân là các điểm nổi tiếng nhất để chụp ảnh Tết. Đi dọc theo ngõ 264 đường Âu Cơ các bạn sẽ thấy một loạt các vườn hoa được trang trí để chụp ảnh ngày tết. Nổi tiếng nhất là vườn hoa Phương Linh và vườn hoa Bãi Đá Sông Hồng, bên trong vườn là những hàng đào chạy dài khắp vườn và được trang trí rất nhiều góc chụp khác nhau như đèn lồng, bàn viết thư pháp, bàn viết câu đối và rất nhiều loài hoa đẹp đang đua nhau hé nở  nữa nhé. Ngoài những vườn hoa đào nổi tiếng tại Nhật Tân, các trường phim cũng là những địa điểm mà bạn không thể bỏ qua trong mỗi dịp tết về.

Nếu các bạn thích phong cách mới, không chụp ngoài trời, hãy chụp trong studio với các concept chụp ảnh tết độc đáo sẽ tạo nên những nét riêng trong ảnh. Hình ảnh về người con gái Việt Nam ngồi gói bánh chưng, bên chiếc máy khâu, bên bàn viết thư pháp… tạo nên cảm giác bình dị, mộc mạc, nhưng lại có sức hút rất lớn.

Cùng xem một số bộ ảnh bên mình đã chụp nhé :

Bộ ảnh tết tại chợ Hoa Quảng An Tây Hồ

dich-vu-chup-anh-tet-3b

dich-vu-chup-anh-tet-4 dich-vu-chup-anh-tet-5

dich-vu-chup-anh-tet-6 dich-vu-chup-anh-tet-7

dich-vu-chup-anh-tet-8

 

Bộ ảnh tết tại Chợ Hoa Quảng Bá và chùa Phủ Tây Hồ

dich-vu-chup-anh-tet-9 dich-vu-chup-anh-tet-10 dich-vu-chup-anh-tet-11 dich-vu-chup-anh-tet-12 dich-vu-chup-anh-tet-13 dich-vu-chup-anh-tet-14 dich-vu-chup-anh-tet-15 dich-vu-chup-anh-tet-16 dich-vu-chup-anh-tet-18

 

Bộ ảnh tết tại vườn hoa Bãi đá sông Hồng

Kết luận

Tiệm Ảnh Sky với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong chụp ảnh, trang điểm và hậu kỳ, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng những bộ ảnh bên mình. Liên hệ với mình để được tư vấn về  các gói chụp và những ưu đãi khi book lịch chụp sớm nha.

5/5 - (7 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here