Bộ Ảnh Hoa Cúc Chi – Khánh Huyền

0
766

Giới Thiệu Về Hoa Cúc Chi

Hoa cúc chi còn có tên gọi khác là kim cúc hay cúc tiến vua, do từ xưa đã được trồng để lấy hoa dâng lên vua làm dược liệu. Cúc chi là loài cúc màu vàng, bông nhỏ xíu chứ không to như cúc thường. Khác với đa phần các loại hoa cúc thường để làm đẹp cho đời, hoa cúc chi sẽ được sấy khô làm dược liệu.

Cúc chi mỗi năm chỉ có một vụ. Hoa được trồng từ khoảng tháng 6 dương lịch, đến cuối tháng 11 bắt đầu bung nở, báo hiệu mùa thu hoạch rộ trong tháng 12 cho đến Tết Dương lịch.

Nếu như trước đây để có được bộ ảnh cúc chi đẹp, chúng ta phải đi đến huyện Văn Lâm Hưng Yên là nơi có những vườn hoa cúc chi rộng lớn để chụp thì nay ngay tại các vườn hoa lớn ở Hà Nội đã có cúc chi để cho chúng ta có thể chụp được những bức hình tuyệt đẹp.

Bộ Ảnh Hoa Cúc Chi

Bộ ảnh cúc chi dưới đây được mình chụp vào hồi đầu tháng 12, đúng dịp cúc chi nở rộ. Có một lưu ý nhỏ khi chụp hoa cúc chi là nên tránh chụp vào buổi trưa nắng nếu không sắc vàng cúc chi sẽ ám lên mặt người chụp rất nhiều, và nên chú ý cài đặt máy để tone vàng của hoa không bị quá chói.

hoa cuc chi 1 hoa cuc chi 2

hoa cuc chi 3

hoa cuc chi 4 hoa cuc chi 5 hoa cuc chi 6 hoa cuc chi 7 hoa cuc chi 8 hoa cuc chi 9

hoa cuc chi 10

Kết Luận

Nếu các bạn yêu thích hoa cúc chi, và muốn có một ảnh tết cùng với cúc chi đầy ấm áp thì liên hệ cho tụi mình nha, tiệm sẽ giúp các bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa nhất.

Ngoài ra Tiệm Ảnh Sky cũng có rất nhiều gói khác nhau như dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu, dịch vụ chụp ảnh áo dài, dịch vụ chụp ảnh cúc họa mi và đặc biệt giá rất sinh viên nha, liên hệ với bên mình để có những tấm hình ưng ý nhất nhé.

Thông tin liên hệ

5/5 - (2 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here