Bộ Ảnh Áo Dài Huyền

0
134

Giới Thiệu

Áo dài từ rất lâu đã được xem là quốc phục của đất nước ta. Áo dài rất dễ mặc, có thể mặc ở bất cứ dịp nào như cưới hỏi, các ngày lễ tết, những ngày kỷ niệm, những buổi chụp kỷ yếu hay các buổi nhận bằng tốt nghiệp ra trường…

Mẫu áo dài trắng trẻ trung mình thấy rất hợp cho các bạn trẻ khi chụp kỷ yếu hiện nay đó là mẫu áo dài trắng 4 tà, cổ tròn tay ngắn. Các bạn gái khi mặc các mẫu áo dài này sẽ tôn lên những nét đẹp hiện đại, năng động nhưng cũng không kém phần nữ tính, dịu dàng như tính cách của người phụ nữ Việt Nam ta vậy.

Bộ Ảnh Áo Dài Huyền

Bộ ảnh này là mình chụp một bạn sinh viên chụp kỷ niệm ngày về thăm ký túc xá, nơi bạn ấy đã gắn bó suốt 5 năm học đại học.

Khi đi chụp các bạn nên sử dụng thêm các đạo cụ như chiếc nón, quyển sách… để có thể dễ dàng tạo dáng chụp ảnh đẹp hơn.

Ánh sáng trong nhiếp ảnh rất quan trọng vì vậy các bạn hãy xem thời tiết và lựa chọn những ngày thời tiết đẹp, có nắng nhẹ để đi chụp, khi đó những bức ảnh  của các bạn sẽ có tone màu tươi sáng rất dễ để blend màu.

nhung-mau-ao-dai-tre-trung-1

nhung-mau-ao-dai-tre-trung-2

nhung-mau-ao-dai-tre-trung-3

nhung-mau-ao-dai-tre-trung-4 nhung-mau-ao-dai-tre-trung-5 nhung-mau-ao-dai-tre-trung-6 nhung-mau-ao-dai-tre-trung-7 nhung-mau-ao-dai-tre-trung-8 nhung-mau-ao-dai-tre-trung-10 nhung-mau-ao-dai-tre-trung-11

Kết Luận

Tiệm Ảnh Sky bên mình có nhận các dịch vụ chụp ảnh áo dài, chụp ảnh ngoại cảnh, chụp kỷ yếu…Nếu các bạn yêu thích phong cách chụp của bên mình thì liên hệ ngay cho tụi mình nha, dù các bạn lựa chọn chụp gói nào cũng đều được phục vụ nhiệt tình, tận tâm từ Tiệm Ảnh Sky bên mình nhé.

Xem thêm :

Các bạn có thể xem thêm các album ảnh khác của tiệm mình tại đây nha : Album Tiệm Ảnh Sky

5/5 - (3 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here