Bộ Ảnh Hoa Giấy – Kim Phụng

0
316

Giới Thiệu

Cây hoa giấy hay có tên gọi khác là cây bông giấy, móc diều. Đây là một trong những loài hoa nở đẹp và rực rỡ nên thường được lựa nhiều để trồng làm cây cảnh trang trí tại cổng hay hiên nhà. Sở dĩ chúng có tên gọi đó là bởi vì: những bông hoa mỏng manh nhưng không yếu ớt, những cánh hoa trông giống những tờ giấy nhỏ nhắn xinh xắn.

Thân cây bông giấy nhiều gai, với những cành cây leo nhưng rất cứng chắc ngược lại bông hoa giấy lại rất mong manh như những tờ giấy vậy nên người ta còn hay nói hoa giấy tượng trưng có sự bảo vệ cái đẹp.

Hoa giấy nở quanh năm, tuy nhiên mùa đẹp nhất thì thường vào độ tháng 5-6, lúc này sắc hoa thường rực đỏ cả một khu và đây cũng là lúc thích hợp để các bạn có thể chụp cho mình những bộ ảnh hoa giấy rất đẹp để làm kỷ niệm.

Bộ Ảnh Hoa giấy

Bộ ảnh hoa giấy ở dưới mình chụp vào cuối tháng 5, và mình blend màu theo tone màu Nhật Bản cùng với việc giảm đi tone màu gốc một chút để tạo cảm giác dễ chịu và hài hòa hơn cho bức ảnh.

anh hoa giay 1

anh hoa giay 2 anh hoa giay 3

anh hoa giay 4 anh hoa giay 5 anh hoa giay 6 anh hoa giay 7

Kết Luận

Nếu các bạn yêu thích chụp hình ngoại cảnh cũng như phong cách chụp của tiệm mình thì liên hệ ngay cho bên mình nha, bên mình sẽ giúp các bạn lưu giữ những khoảnh đẹp nhất làm kỷ niệm.

Ngoài ra Tiệm Ảnh Sky cũng có rất nhiều gói khác nhau như dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu, dịch vụ chụp ảnh áo dài, dịch vụ chụp ảnh cúc họa mi và đặc biệt giá rất sinh viên nha, liên hệ với bên mình để có những tấm hình ưng ý nhất nhé.

Thông tin liên hệ

5/5 - (1 vote)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here