Bộ Ảnh Hoa Hướng Dương – Thanh Bình

0
561

Giới Thiệu

Hoa hướng dương hay có tên là Quỳ Hoa Tử, là một loại hoa luôn hướng về phía mặt trời mọc nên được mọi người ví như hoa mặt trời (SunFlower). Với vẻ ngoài dịu dàng và tươi tắn của mình nó mang nhiều ý nghĩa sâu sắc về sức sống mãnh liệt luôn vươn mình về ánh sáng, luôn tươi tắn rực rỡ.

Trong tình yêu nó tượng trưng cho sự chung thủy, luôn hướng tâm trí mình tới người mình yêu cho dù có ở bất cứ đâu, khoảng cách ra sao thì đôi ta vẫn hướng về nhau. Trong phong thủy hoa hướng dương luôn là loại hoa mang tới không khí ấm áp của khí trời, mang ánh sáng tới mọi nơi, là biểu tượng của sự hạnh phúc và may mắn.

Hoa có 2 màu chính là vàng và đỏ. Màu được trồng chủ yếu là màu vàng, mỗi màu có một ý nghĩa đặc biệt riêng. Màu đỏ là màu sắc thể hiện sự may mắn, sức sống mãnh liệt luôn vươn lên và tinh thần lạc quan. Còn màu vàng là loại hoa được ưa chuộng và trồng nhiều nhất. Nó biểu tượng cho sự sung túc, trường thọ, sự giàu sang và hạnh phúc.

Chụp ảnh hoa hướng dương từ lâu đã được mọi người yêu thích, những bộ hình chụp với hoa hướng dương luôn đẹp tới cảm giác ấm ám, sự hạnh phúc, vui tươi rự rỡ như những bông hoa luôn hướng về phía mặt trời vậy.

Bộ Ảnh Hướng Dương

Bộ ảnh hướng dương này được mình chụp vào tầm giữa tháng 9, đúng lúc hoa nở đẹp kết hợp với ánh nắng mùa thu càng làm cho bộ ảnh thêm sự ấm ám.

Khi blend màu những bộ ảnh chụp với hoa hướng dương các bạn nên dùng tone màu nóng, cùng với việc tăng cường độ màu cam, vàng để làm nổi bật được màu hoa.

anh hoa huong duong-1 anh hoa huong duong-2 anh hoa huong duong-3

anh hoa huong duong-4 anh hoa huong duong-5 anh hoa huong duong-6

anh hoa huong duong-7

Nếu yêu thích phong cách chụp cũng như blend màu hãy liên hệ Tiệm Ảnh Sky bên mình để có được những bộ ảnh ưng ý nhất nhé. Ngoài ra bên mình còn có rất nhiều dịch vụ khác như chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh ngoại cảnh, chụp ảnh gia đình… các bạn liên hệ để biết thêm các thông tin chi tiết nha.

5/5 - (2 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here