Bộ Ảnh Chân Dung Ngoại Cảnh Cầu Long Biên

0
676

Giới Thiệu

Bộ ảnh dưới đây là bộ ảnh chân dung ngoại cảnh mình chụp tại cầu Long Biên. Để chụp hình ngoại cảnh theo mình yếu tố quan trọng nhất đó là ánh sáng và thời tiết hôm chụp. Các bạn nên lựa chọn những buổi có thời tiết đẹp, ánh sáng vừa đủ không quá gắt, đặc biệt nên chụp vào thời điểm có ánh sáng mềm đó là lúc bình minh hoặc hoàng hôn, lúc này ánh sáng mềm sẽ giúp các bạn có được những bộ ảnh có hiệu ứng rất đẹp.

Hôm mình chụp bộ ảnh này thời tiết mùa thu khá đẹp, ánh sáng nhẹ vừa đủ chụp không bị gắt, ngoài ra mình có sử dụng kèm theo tấm hắt sáng để làm nổi bật gương mặt chủ thể hơn.

Một lưu ý khi chụp chân dung đó là các bạn nên khai thác nhiều vào đôi mắt, vì như các bạn biết đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, bức ảnh trông sẽ cuốn hút hơn rất nhiều nếu như bức ảnh tập trung vào đôi mắt và thể hiện được tâm tư, suy nghĩ của người được chụp qua ánh mắt ấy.

chụp hình ngoại cảnh đẹp chụp hình ngoại cảnh 2 chụp hình ngoại cảnh 3

chụp hình ngoại cảnh 4 chụp hình ngoại cảnh 5 chụp hình ngoại cảnh 6

Nếu các bạn yêu thích ảnh chân dung ngoại cảnh và muốn có cho mình những bộ ảnh đẹp làm kỷ niệm, thì liên hệ với tụi mình để có được những bộ ảnh ưng ý nhất nhé.

Ngoài ra Tiệm Ảnh Sky còn có rất nhiều dịch vụ khác như chụp ảnh kỷ yếuchụp ảnh ngoại cảnh, chụp ảnh cúc họa mi, chụp ảnh gia đình, chụp ảnh áo dàichụp ảnh tết… các bạn liên hệ để biết thêm các thông tin chi tiết nha.

5/5 - (2 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here