Bộ Ảnh Chụp Đêm Pháo Bông

0
1610

Giới Thiệu

Concept chụp ảnh lần này mình chọn thời gian chụp vào ban đêm, sử dụng kèm theo đạo cụ là pháo bông để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng đặc biệt. Địa điểm mình chụp bộ ảnh này là tại cầu đi bộ, các bạn nên lựa chọn cầu đi bộ nào thoáng, ít người qua lại và đặc biệt nên có đèn đường hai bên để tận dụng ánh sáng mà không cần sử dụng thêm đèn flash.

Một số lưu ý cài đặt thông số máy ảnh khi các bạn chụp đêm :

+ Cài đặt cân bằng trắng cho máy ảnh ở nhiệt độ K thấp, bởi vì đèn đường ban đêm thường ám vàng rất lớn.

+ Lưu ảnh chụp ở file Raw, vì chụp đêm ảnh gốc sẽ có rất nhiều việc cần phải xử lý ở phần hậu kỳ ( từ iso cao, cân bằng trắng cho tới ánh sáng..)

+ Sử dụng tốc độ màn chập thấp (tránh quá thấp sẽ rung tay) để hạn chế việc tăng iso quá cao, làm cho bức ảnh rất noise.

Dưới đây là bộ ảnh đêm mình đã chụp, bộ này mình tận dụng ánh sáng đèn đường nên ko sử dụng thêm đèn flash.

concept chụp ảnh 1

concept chụp ảnh 2

concept chụp ảnh 3

concept chụp ảnh 4 concept chụp ảnh 5 concept chụp ảnh 6 concept chụp ảnh 7 concept chụp ảnh 8 concept chụp ảnh 9 concept chụp ảnh 10 concept chụp ảnh 11 concept chụp ảnh 12 concept chụp ảnh 13

Nếu các bạn có bất kỳ ý tưởng hay concept nào muốn thực hiện thì liên hệ với tụi mình, tụi mình sẽ giúp các bạn có được những bộ ảnh ưng ý nhất nhé.

Ngoài ra Tiệm Ảnh Sky còn có rất nhiều dịch vụ khác như chụp ảnh kỷ yếuchụp ảnh ngoại cảnh, chụp ảnh cúc họa mi, chụp ảnh gia đình… các bạn liên hệ để biết thêm các thông tin chi tiết nha.

5/5 - (1 vote)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here