Bộ Ảnh Nàng Thơ – Khánh Hà

0
5761

Bộ Ảnh Nàng Thơ

Bộ ảnh nàng thơ dưới đây mình sử dụng hoa cúc Đà Lạt kết hợp với chiếc váy màu blue nhạt cổ tàu, và một chiếc nón xinh xắn làm phụ kiện. Mình tận dụng những chỗ nào có tia nắng xuyên qua các khe hở của cành cây để tạp ra các hiệu ứng ánh nắng đẹp khi chụp.

Đặc trưng của bộ ảnh này là mình blend màu theo tone cyan trên cả vùng highlight và shadow để giảm đi sự chói do hôm mình chụp thời tiết nắng khá to và gay gắt. Một số ảnh có thể hơi dư sáng ở một số phần mục đích là để tạo thêm điểm nhấn cho bức ảnh bởi hiệu ứng ánh sáng tỏa khi hậu kỳ.

Về cuối buổi chụp thì rất may là mình đã gặp được hoàng hôn khá đẹp với ánh sáng mềm cùng với sự phản xạ ánh sáng từ mặt nước của hồ nên đã tạo thêm được các hiệu ứng cho các bức ảnh khi chụp ngược nắng.

bộ ảnh nàng thơ 1

bộ ảnh nàng thơ 2 bộ ảnh nàng thơ 3

bộ ảnh nàng thơ 4 bộ ảnh nàng thơ 5

bộ ảnh nàng thơ 11b

bộ ảnh nàng thơ 6bộ ảnh nàng thơ 8 bộ ảnh nàng thơ 9

bộ ảnh nàng thơ 11c

bộ ảnh nàng thơ 10 bộ ảnh nàng thơ 12 bộ ảnh nàng thơ 13

Kết Luận

Nếu các bạn có bất kỳ ý tưởng hay concept chụp ảnh nào muốn thực hiện thì có thể liên hệ cho tụi mình, bên mình sẽ giúp các bạn thực hiện những bộ ảnh đúng với mong muốn nha.

Ngoài ra Tiệm Ảnh Sky cũng có rất nhiều gói khác nhau như dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu, dịch vụ chụp ảnh áo dài, dịch vụ chụp ảnh cúc họa mi, dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh và đặc biệt giá rất sinh viên, liên hệ với bên mình để có những tấm hình ưng ý nhất để sống ảo nhé.

Thông Tin Liên Hệ

5/5 - (2 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here