Album Chụp Ảnh Picnic Mùa Hè

0
5290

Giới Thiệu

Bước vào mùa hè, thời tiết bắt đầu oi nóng, chính vì vậy những dịp đi picnic cuối tuần rời khỏi thành phố để tận hưởng không khí trong lành là điều mà rất nhiều gia đình và các bạn trẻ yêu thích. Việc kết hợp chụp ảnh trong những chuyến đi picnic sẽ giúp các bạn có được những bức ảnh rất đẹp và vô cùng thú vị để sống ảo, dưới đây mình sẽ đưa ra một số kinh nghiệm để các bạn có thể chụp ảnh concept picnic được tốt nhất nhé :

+ Tìm địa điểm picnic : Lựa chọn địa điểm picnic thì tương tối đơn giản, nhưng để lên ảnh đẹp các bạn nên chọn những nơi có bãi cỏ xanh và dài, đặc biệt nên bên cạnh hồ nước hoặc con sông để để khi lên ảnh giúp bức ảnh có chiều sâu hơn rất nhiều.

+ Thời điểm để chụp : Vì mùa hè trời sẽ rất nắng nên thời điểm chụp thích hợp nhất là lúc trước hoàng hôn tầm 30 phút, lúc này ánh sáng rất dịu giúp các bức ảnh trở nên mềm mại và có những hiệu ứng rất đẹp.

+ Về Trang Phục : Các bạn nữ có thể chọn một chiếc váy trễ vai quyến rũ màu xanh mint hoặc trắng để trông nhẹ nhàng mát mẻ giữa không khí mùa hè oi bức đang đến.

+ Về phụ kiện : Các bạn bắt buộc phải có một tấm khăn trải để ngồi, các loại trái cây (dưa hấu, cam, dứa..) và những phụ kiện xinh xắn nhưu chiếc máy ảnh film, thú bông đáng yêu, hộp quà.. để giúp cho bức ảnh trở nên sinh động hơn.

+ Về Tạo Dáng :  Một số dáng gợi ý dành cho các nàng khi chụp ảnh picnic đó là: Chụp góc nghiêng 90 độ tóc xõa dài ra hướng mặt theo hướng gió để gió thổi tóc bồng bềnh, hoặc vẫn là góc nghiêng 90 độ nhưng kết hợp cùng với phụ kiện. Hoặc chụp lại những khoảnh khắc vui tươi hồn nhiên như khi đang ăn trái cây, đi dạo quanh bãi cỏ…

Album Ảnh Dã Ngoại

Bộ ảnh concept picnic dưới đây mình bắt đầu chụp từ 5h chiều, chụp được tầm 30 phút thì có hoàng hôn nên ánh sáng khá đẹp. Các bạn có thể xem một số cách tạo dáng gợi ý ở dưới dây để có cho mình những bộ hình picnic ưng ý nhé.

chụp ảnh picnic 20

chụp ảnh picnic 1 chụp ảnh picnic 2

chụp ảnh picnic 3

chụp ảnh picnic 4 chụp ảnh picnic 5 chụp ảnh picnic 6

chụp ảnh picnic 7 chụp ảnh picnic 8

chụp ảnh picnic 9 chụp ảnh picnic 10 chụp ảnh picnic 11 chụp ảnh picnic 12 chụp ảnh picnic 13

chụp ảnh picnic 14 chụp ảnh picnic 15 chụp ảnh picnic 16 chụp ảnh picnic 17 chụp ảnh picnic 18 chụp ảnh picnic 19

Nếu bạn nào yêu thích chụp hình picnic thì liên hệ với tụi mình để có được những bộ ảnh picnic ưng ý nhất làm kỷ niệm nhé.

Ngoài ra Tiệm Ảnh Sky còn có rất nhiều dịch vụ khác như chụp ảnh kỷ yếuchụp ảnh ngoại cảnh, chụp ảnh cúc họa mi, chụp ảnh gia đình, chụp ảnh áo dàichụp ảnh tết… các bạn liên hệ để biết thêm các thông tin chi tiết nha.

5/5 - (1 vote)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here