Bộ Ảnh Đồng Phục Học Sinh Nhật Bản

0
2757

Giới Thiệu

 Những bộ quần áo đồng phục là dấu ấn và kỷ niệm khó phai nhất thời học sinh. Đối với các học sinh Nhật Bản, đồng phục đối với họ không chỉ đơn thuần là quần áo mà nó còn là văn hóa, tượng trưng cho tuổi thanh xuân. Người Nhật họ rất yêu mến văn hóa đồng phục của mình, thứ trang phục độc đáo này cũng quy tụ được một lượng fan đông đảo khắp thế giới, truyền cảm hứng cho nhiều thiết kế trang phục học đường tại nhiều quốc gia khác.

 Đồng phục nữ sinh Nhật Bản gây được ấn tượng đẹp bởi sự nữ tính, trong sáng, duyên dáng, vì vậy nhiều nhiếp ảnh gia không chỉ riêng gì bên Nhật mà ngay cả Trung Quốc và Việt Nam chúng ta cũng thường xuyên lựa chọn đồng phục học sinh nhật bản để chụp nên những bộ ảnh đẹp và rất độc đáo.

Bộ Ảnh Đồng Phục Học Sinh

Bộ Ảnh dưới đây mình chụp vào những ngày đầu hè, nắng còn chưa gay gắt lắm, địa điểm mình chụp là con phố Từ Hoa ở hồ Tây. Các con ngõ ở đây khá đẹp nếu rảnh các bạn có thể ghé qua đây chụp ảnh nhé, nhưng nhớ đừng vứt rác bừa bãi, không làm ồn và để xe thật gọn gàng nha.

Bộ này mình blend tone màu lạnh, hơi ám green mục đích chủ yếu để tạo cảm giác mát mẻ cho mùa hè đầy oi bức. Nếu bạn nào yêu thích màu này thì có thể vào link dưới đây để xem chi tiết hơn và mua nha (trọn bộ là 10 màu, ko phải chỉ mình màu bộ đồng phục này)

Link bán 10 bộ màu – Tiệm Ảnh Sky

đồng phục học sinh nhật bản 1

đồng phục học sinh nhật bản 2

đồng phục học sinh nhật bản 3

đồng phục học sinh nhật bản 4

đồng phục học sinh nhật bản 5 đồng phục học sinh nhật bản 6

đồng phục học sinh nhật bản 7 đồng phục học sinh nhật bản 8 đồng phục học sinh nhật bản 10 đồng phục học sinh nhật bản 11 đồng phục học sinh nhật bản 12 đồng phục học sinh nhật bản 13

Nếu các bạn yêu thích màu ảnh cũng như phong cách chụp ảnh của bên mình thì liên hệ với tụi mình để có được những bộ ảnh ưng ý nhất làm kỷ niệm nhé.

Ngoài ra Tiệm Ảnh Sky còn có rất nhiều dịch vụ khác như chụp ảnh kỷ yếuchụp ảnh ngoại cảnh, chụp ảnh cúc họa mi, chụp ảnh gia đình, chụp ảnh áo dàichụp ảnh tết… các bạn liên hệ để biết thêm các thông tin chi tiết nha.

5/5 - (2 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here