Bộ Ảnh Tết Hoa Đào – Trang Nhung

0
393

Giới Thiệu

Hình ảnh cây hoa đào ngày Tết gắn liền với sắc đẹp của trăm hoa đua nở, của sắc xuân tràn ngập hạnh phúc, của không khí đông vui, tấp nập ngày Tết. Có lẽ chính vì thế mà cây hoa đào đã trở thành một nét đặc trưng trong văn hóa của mỗi người con Việt Nam.

Hình ảnh người con gái Bắc cùng chiếc áo dài thướt tha, dịu dàng bên những cành hoa đào nở rộ từ lâu đã không còn xa lạ gì mỗi dịp xuân về. Không chỉ tượng trưng cho những sự may mắn, thủy chung mà cây hoa đào còn giống như một người con gái Bắc e ấp, thẹn thùng dưới cành lá, chỉ chờ gió xuân về nở rộ, khoe sắc.

Bộ Ảnh Tết Chợ Hoa Quảng An

Bộ ảnh hoa đào dưới đây được mình chụp tại chợ hoa Quảng An Tây Hồ. Đây là một trong những chợ hoa lớn nhất miền Bắc, đây không chỉ là nơi tụ họp của các loại hoa từ những vùng nổi tiếng trồng hoa ở Hà Nội như Tây Tựu, Gia Lâm, Đông Anh… mà còn có cả những loại hoa xa xôi từ Đà Lạt, TP Hồ Chí Minh.

Có một số lưu ý nhỏ khi các bạn chụp tại đây đó là : nên chụp vào buổi trưa hoặc sáng sớm để không gây cản trở mọi người đi mua hoa cũng như các cô chú bán hoa, và nên xin phép trước khi vào chụp với cành đào vì không phải ai cũng đồng ý cho chụp.

ảnh hoa đào 1

ảnh hoa đào 2 ảnh hoa đào 3

ảnh hoa đào 4 ảnh hoa đào 5 ảnh hoa đào 6 ảnh hoa đào 7 ảnh hoa đào 8 ảnh hoa đào 9 ảnh hoa đào 10

Bên mình nhận chụp ảnh tết với nhiều concept khác nhau, nếu các bạn yêu thích phong cách chụp thì liên hệ ngay với tụi mình để đặt lịch và được tư vấn nhé. Ngoài ra bên mình còn có rất nhiều dịch vụ khác như chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh ngoại cảnh, chụp ảnh gia đình, chụp ảnh áo dài, chụp ảnh cúc họa mi … các bạn liên hệ để biết thêm các thông tin chi tiết nha.

5/5 - (2 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here