Bộ Ảnh Áo Dài Hiên

0
480

Giới Thiệu

Áo dài là một phần văn hóa nói lên tinh thần dân tộc Việt, gói trọn tinh thần người Việt. Áo dài được mọi lứa tuổi sử dụng, nó đã trở thành quốc phục của Việt Nam, được sử dụng trong những dịp đặc biệt hoặc những buổi lễ mang tầm quốc gia.

Hiện nay rất nhiều bạn nữ trẻ luôn ưu tiên mặc lên mình những bộ áo dài cho các buổi chụp kỷ yếu hay những buổi chụp kỷ niệm khi nhận bằng tốt nghiệp. Các bạn gái khi mặc áo dài  sẽ tôn lên những nét đẹp hiện đại, năng động nhưng cũng không kém phần nữ tính, dịu dàng như tính cách của người phụ nữ Việt Nam ta vậy.

Bộ Ảnh Áo Dài Hiên

Bộ ảnh này mình chụp kỷ yếu bạn Hiên vào ngày trời mưa gió, thời tiết khá xấu nhưng do mình luôn cài đặt file raw khi chụp nên khắc phục được một phần ánh sáng khi hậu kỳ, do đó bộ ảnh sau khi blend màu trông vẫn tươi sáng, khó nhận ra trời mưa.

Vì vậy trong bất cứ trường hợp nào các bạn cũng nên cài đặt máy ảnh lưu ở cả 2 định dạng là RAW + JPG khi chuẩn bị chụp nhé.

hinh-anh-ao-dai-dep-nhat-1

hinh-anh-ao-dai-dep-nhat-2 hinh-anh-ao-dai-dep-nhat-3

hinh-anh-ao-dai-dep-nhat-4 hinh-anh-ao-dai-dep-nhat-5 hinh-anh-ao-dai-dep-nhat-6 hinh-anh-ao-dai-dep-nhat-7 hinh-anh-ao-dai-dep-nhat-9

Kết Luận

Nếu các bạn có bất kỳ ý tưởng hay câu chuyện gì muốn thể hiện qua những bộ ảnh của mình thì trao đổi trực tiếp cùng với bên mình, Tiệm Ảnh Sky sẽ giúp bạn thực hiện điều đấy.

Ngoài ra Tiệm Ảnh Sky cũng có rất nhiều gói khác nhau như dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu, dịch vụ chụp ảnh áo dài, dịch vụ chụp ảnh cúc họa mi và đặc biệt giá rất sinh viên nha, liên hệ với bên mình để có những tấm hình ưng ý nhất nhé.

Thông tin liên hệ

5/5 - (3 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here