Bộ Ảnh Áo Dài Phan Đình Phùng

0
561

Giới Thiệu

Con đường Phan Đình Phùng từ lâu đã rất nổi tiếng là một trong những con đường rộng và đẹp nhất nhì thủ đô. Điều đặc biệt của con đường là có hai hàng cây trên cùng một vỉa hè, bình thường vốn nó đã đẹp tuy nhiên vào mùa lá rụng ta mới cảm nhận hết được vẻ đẹp tại đây.

Khi lang thang trên phố, bạn sẽ luôn bắt gặp những chiếc xe bán các loại hoa theo mùa. Đó là hoa đào báo hiệu xuân về, hoa loa kèn tháng tư, hoa sen đầu hạ, hoa cúc vàng khi thu sang hay hoa cúc họa mi cuối thu đầu đông.

Có một lưu ý nhỏ là có một số biển cẩm chụp ảnh tại con đường này ở những nơi có cảnh sát bảo vệ, nếu bạn đi lại quá gần sẽ bị nhắc nhở nhé.

Bộ Ảnh Áo Dài Phan Đình Phùng

Bộ ảnh dưới đây được mình chụp tầm cuối tháng 8, thời điểm giao mùa của mùa hè và mùa thu. Tuy lá vàng không rụng nhiều nhưng ánh sáng thời điểm này rất tốt, những tia nắng xuyên qua các tán cây sẽ giúp các bạn có được bộ ảnh đầy thơ mộng và lãng mạn.

Nếu bạn nào đang định chụp áo dài tại con đường này hãy xem một số cách tạo dáng chụp ảnh áo dài dưới đây cùng mình nhé.

cách tạo dáng chụp ảnh áo dài 1 cách tạo dáng chụp ảnh áo dài 2

cách tạo dáng chụp ảnh áo dài 3

cách tạo dáng chụp ảnh áo dài 4 cách tạo dáng chụp ảnh áo dài 5 cách tạo dáng chụp ảnh áo dài 6 cách tạo dáng chụp ảnh áo dài 7 cách tạo dáng chụp ảnh áo dài 8 cách tạo dáng chụp ảnh áo dài 9 cách tạo dáng chụp ảnh áo dài 10 cách tạo dáng chụp ảnh áo dài 11 cách tạo dáng chụp ảnh áo dài 12 cách tạo dáng chụp ảnh áo dài13 cách tạo dáng chụp ảnh áo dài 14 cách tạo dáng chụp ảnh áo dài 16 cách tạo dáng chụp ảnh áo dài 17 cách tạo dáng chụp ảnh áo dài 18

Kết Luận

Nếu các bạn đang tìm cho mình một địa điểm đẹp để chụp áo dài, mang đậm chất Hà Nội  thì đừng bỏ qua con đường Phan Đình Phùng này nhé, đây là một địa điểm chắc chắn sẽ giúp bạn có được những bộ ảnh vô cùng lãng mạn làm kỷ niệm.

Tiệm Ảnh Sky bên mình nhận chụp áo dài với nhiều gói chụp khác nhau, các bạn liên hệ để được tư vấn và lựa chọn các gói chụp phù hợp nha.

Xem thêm 

Thông Tin Liên Hệ

5/5 - (2 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here