Bộ Ảnh Trung Thu Phố Hãng Mã

0
1531

Giới Thiệu Về Tết Trung Thu

Từ bao đời nay, cứ mỗi dịp thu về, mọi người lại nô nức chào đón tết trung thu vào ngày 15/8 âm lịch. Dưới ánh trăng sáng cùng nhau phá cỗ trò chuyện và ước nguyện một đời bình an.

Ở Việt Nam chúng ta, trăng có một ý nghĩa rất to lớn của đất nước có nền văn hóa lúa nước. Ngày rằm tháng 8 là lúc cảnh đất trời đẹp nhất, khí hậu mát mẻ, ánh trăng sáng soi rõ từng cảnh vật về đêm. Thời điểm này cũng là lúc việc nông nhàn nhất, mọi người khi đó có thể thảnh thơi ngắm cảnh thưởng nguyệt mà hòa mình vào đất trời.

Theo người Việt ta ý nghĩa chính của tết Trung Thu là dịp lễ để bày tỏ sự biết ơn, chăm sóc, báo hiếu tổ tiên, ông bà và cha mẹ. Đây là dịp lễ thể hiện sự đầm ấm, đoàn viên và là dịp để những người con ở nơi xa sum vầy hướng về bên gia đình. Tuy nhiên, lễ Trung Thu không chỉ giới hạn trong phạm vi gia đình, đối các doanh nghiệp thì tết Trung Thu là dịp để bày tỏ sự tri ân với đối tác, khách hàng đã hợp tác cùng trong suốt thời gian qua hay các cá nhân thể hiện sự kính trọng, tri ân thầy cô, bạn bè đã giúp đỡ mình..

Chụp Ảnh Trung Thu Tại Phố Hãng Mã

Hiện nay mỗi dịp trung thu tới, các bạn trẻ lại tranh thủ chụp cho mình những bộ ảnh đầy màu sắc làm kỷ niệm, địa điểm chụp ảnh trung thu nổi tiếng và được yêu thích tại Hà Nội đó là phố Hãng Mã. Mỗi khi gần tới dịp lễ các hàng quán bên đường sẽ bày bán rất nhiều đèn lồng cũng như các vật dụng để trang trí trung thu tạo nên một khung cảnh ngập tràn màu sắc.

Bộ ảnh dưới đây được mình chụp vào đầu tháng 8 âm lịch tại Phố Hàng Mã với trang phục là bộ cổ trang phong cách Trung Quốc. Một lưu ý nhỏ là : khi chụp các bạn nên đi sớm vì nếu đi muộn sẽ  đông người qua lại làm cho các bạn rất khó chụp,  ngoài ra các bạn nên xin phép các chủ cửa hàng trước khi chụp nhé.

chụp ảnh trung thu-1

chụp ảnh trung thu 2

chụp ảnh trung thu 3

chụp ảnh trung thu 3 chụp ảnh trung thu 5 chụp ảnh trung thu 6 chụp ảnh trung thu 7 chụp ảnh trung thu 8 chụp ảnh trung thu 9 chụp ảnh trung thu 10 chụp ảnh trung thu 11 chụp ảnh trung thu 12 chụp ảnh trung thu 13 chụp ảnh trung thu 14 chụp ảnh trung thu 15

Kết Luận

Nếu các bạn muốn có cho mình những bộ ảnh trung thu độc đáo và chất lượng thì liên hệ cho tụi mình nha, bên mình sẽ giúp các bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa nhất để làm kỷ niệm.

Ngoài ra Tiệm Ảnh Sky cũng có rất nhiều gói khác nhau như dịch vụ chụp ảnh kỷ yếudịch vụ chụp ảnh áo dàidịch vụ chụp ảnh cúc họa mi và đặc biệt giá rất sinh viên nha, liên hệ với bên mình để có những tấm hình ưng ý nhất nhé.

Thông Tin Liên Hệ

5/5 - (1 vote)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here