Bộ Ảnh Áo Dài Mùa Thu Hà Nội

0
1002

Giới Thiệu

Có lẽ, mùa thu là tiết trời dễ chịu nhất trong năm ở Hà Nội, khi ánh nắng không còn quá gay gắt, mùa mưa bão cũng vừa qua đi. Mùa thu kéo dài từ đầu tháng chín đến tháng mười một, mang theo những cơn gió heo may se se lạnh rất riêng. Gió heo may rất hiền hòa, làm vơi đi cái oi bức của mùa hè vừa qua nhưng không khiến người ta cảm thấy lạnh.

Ánh nắng vàng ruộm của mùa thu Hà Nội cũng dễ làm xao xuyến lòng người. Ánh nắng chan hòa của buổi sớm mai đẹp đến mơ màng, nhuộm một màu tươi mới lên nét cổ kính, dịu dàng vốn có của đất Thủ đô. Không chỉ người Hà Nội mà cả những người khách thập phương cũng dễ đem lòng yêu “món đặc sản” nắng mùa thu ấy.

Con đường Phan Đình Phùng mỗi độ thu về như khoác lên trên mình một tấm áo mới, sắc lá vàng hai bên hàng cây mang đến cái nhìn thật lãng mạn đủ khiến bất cứ ai cũng xao xuyến mỗi khi đi qua đây. Đây cùng là một trong những địa điểm được yếu thích và lựa chọn để chụp ảnh áo dài đẹp mỗi khi thu về trên Hà Nội.

Bộ Ảnh Lá Vàng Phan Đình Phùng

Bộ ảnh này được mình chụp tại đường Phan Đình Phùng vào tháng đầu tháng 10, lúc này lá đã vàng rất nhiều và bắt đầu rụng. Các bạn muốn có được những bức ảnh đẹp nhất thì nên đi sớm và tránh đi dịp cuối tuần nha vì dịp cuối tuần nơi đây sẽ rất đông người tới chụp.

ảnh áo dài đẹp 1

ảnh áo dài đẹp 2

ảnh áo dài đẹp 3

ảnh áo dài đẹp 4

ảnh áo dài đẹp 5

ảnh áo dài đẹp 6

ảnh áo dài đẹp 7

Bên mình có các dịch vụ chụp ảnh áo dài với nhiều gói khác nhau, nếu yêu thích phong cách chụp cũng như blend màu, thì liên hệ Tiệm Ảnh Sky bên mình để có được những bộ ảnh ưng ý nhất nhé. Ngoài ra bên mình còn có rất nhiều dịch vụ khác như chụp ảnh kỷ yếuchụp ảnh ngoại cảnh, chụp ảnh cúc họa mi, chụp ảnh gia đình… các bạn liên hệ để biết thêm các thông tin chi tiết nha.

5/5 - (1 vote)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here