Bộ Ảnh Thiên Thần – Thanh Bình

0
1894

Bộ Ảnh Thiên Thần

Angel (thiên thần) là một sinh vật bất tử sống trong thế giới tâm linh, phụng sự trong tư cách một nhân vật trung gian giữa các vị thần và con người. Từ “thiên thần” bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp và tiếng Latin là  angelus có nghĩa “sứ giả, sứ thần, thiên thần”.

Bộ ảnh thiên thần dưới đây được mình lấy ý tưởng từ việc suy nghĩ của các bé trẻ con, luôn nghĩ rằng trên trời có các cô thiên thần xinh đẹp, mang trên mình đôi cánh trắng có vầng hào quang sáng xung quanh và thi thoảng sẽ hạ phàm xuống trần gian rong chơi.

Trang phục cùng với đôi cánh mình phải tìm và đặt hàng trên taobao, sau thời gian order gần một tháng thì hàng mới về, nói chung công đoạn chuẩn bị trang phục khá là mất thời gian.

Địa điểm chụp bộ ảnh thiên thần thì mình chọn tại công viên Yên Sở, và đi vào bụi cây rậm để lấy ánh nắng xiên cũng như tạo không khí hoang sơ và cổ tích cho bức ảnh. Thời tiết hôm mình chụp rất tốt có nắng và hoàng hôn khá đẹp.

anh-thien-than anh-thien-than-2 anh-thien-than 3

anh-thien-than 4 anh-thien-than 5 anh-thien-than 6

Kết Luận

Nếu các bạn có ý tưởng hay concept nào muốn thực hiện thì có thể liên hệ cho tụi mình, bên mình sẽ giúp các bạn thực hiện những bộ ảnh đó.

Ngoài ra Tiệm Ảnh Sky cũng có rất nhiều gói khác nhau như dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu, dịch vụ chụp ảnh áo dài, dịch vụ chụp ảnh cúc họa mi, dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh và đặc biệt giá rất sinh viên nha, liên hệ với bên mình để có những tấm hình ưng ý nhất nhé.

Thông Tin Liên Hệ

5/5 - (2 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here