Bộ Ảnh Áo Dài Phố Đường Tàu

0
827

Giới Thiệu

Bộ ảnh này được mình chụp ở phố đường tàu Phùng Hưng, một con phố khá đẹp và nổi tiếng tại Hà Nội với xung quanh có các quán cafe và ở giữa là đường ray xe lửa chạy qua. Các bạn có thể tới đây vừa uống và cafe vừa chụp cho mình những bộ ảnh rất đẹp bởi cảnh quan đặc trưng của phố đường tàu.

Các quan cafe hai bên đường tàu trước đây rất đông khách, nhưng hiện nay để cho an toàn giao thông khi tàu chạy qua nên đã có biển cấm hạn chế chụp ảnh và tụ tập đông người vì vậy khi các bạn đi chụp cần chú ý nha. Lúc chụp cũng nên chú ý giờ tàu về, nếu chưa biết các bạn có thể hỏi chủ quán để nắm được thông tin giờ nào sẽ có tàu chạy qua để an toàn cho bản thân nha.

Bộ Ảnh Áo Dài

Bộ ảnh áo dài này mình lựa hôm đầu tuần thứ 2 để đi chụp, vì khi đi vào đầu tuần thì đường tàu khá vắng và không có nhiều người cùng chụp, khi đó bộ ảnh các bạn chụp sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Dưới đây là một số cách tạo dáng chụp ảnh áo dài tại đường tàu, nếu bạn nào đang muốn đi chụp áo dài tại phố đường tàu có thể tham khảo nhé.

tao-dang-chup-anh-ao-dai-1

tao-dang-chup-anh-ao-dai-2

tao-dang-chup-anh-ao-dai-3

tao-dang-chup-anh-ao-dai-4

Này là bạn mode cố tình cầm ngược đàn để cho khác lạ nha

tao-dang-chup-anh-ao-dai-5 tao-dang-chup-anh-ao-dai-6 tao-dang-chup-anh-ao-dai-7 tao-dang-chup-anh-ao-dai-8 tao-dang-chup-anh-ao-dai-9 tao-dang-chup-anh-ao-dai-10 tao-dang-chup-anh-ao-dai-11

Kết Luận

Tiệm Ảnh Sky bên mình nhận chụp ảnh áo dài với các concept khác nhau, nếu các bạn có bất kỳ ý tưởng hay concept chụp ảnh nào muốn thực hiện thì có thể liên hệ cho tụi mình, bên mình sẽ giúp các bạn thực hiện những bộ ảnh đúng với mong muốn nha.

Ngoài ra Tiệm Ảnh Sky cũng có rất nhiều gói khác nhau như dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu, dịch vụ chụp ảnh tết, dịch vụ chụp ảnh cúc họa mi, dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh và đặc biệt giá rất sinh viên, liên hệ với bên mình để có những tấm hình ưng ý nhất để sống ảo nhé.

Thông Tin Liên Hệ

5/5 - (2 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here