Bộ Ảnh Phong Lá Đỏ

0
341

Giới Thiệu Địa Điểm

Không cần phải đi đâu quá xa để có thể chụp được với lá phong đỏ, khi mà ngay thủ đô Hà Nội cũng có rất nhiều nơi có hàng phong lá đỏ được dựng lên rất đẹp và không khác gì lá phong thật. Bộ ảnh  dưới đây được mình chụp tại Thảo nguyên hoa Long Biên, vườn nằm ở cuối đường Thạch Cầu ngay dưới chân cầu Vĩnh Tuy.

Hiện nay có rất nhiều nơi đã dựng lên các con đường với hai bên có hàng cây phong như Vườn Nhãn Long Biên ở bên trái Thảo nguyên hoa Long Biên hay phim trường Cheryland, tuy nhiên theo mình thì hàng cây bên Thảo nguyên hoa Long Biên là đẹp nhất.

Bộ Ảnh Phong Lá Đỏ

Bộ ảnh dưới đây được mình chụp vào cuối năm 2019, hồi hàng cây phong mới được dựng lên nên còn rất đẹp. Trang phục mình chọn là áo dài trắng theo phong cách trẻ trung để bộ ảnh trông nổi bật hơn trên nền đỏ của hàng cây lá phong.

anh-dep-ao-dai-trang-nu-sinh-1

anh-dep-ao-dai-trang-nu-sinh-2

anh-dep-ao-dai-trang-nu-sinh-3

anh-dep-ao-dai-trang-nu-sinh-4 anh-dep-ao-dai-trang-nu-sinh-5

anh-dep-ao-dai-trang-nu-sinh-6

anh-dep-ao-dai-trang-nu-sinh-7 anh-dep-ao-dai-trang-nu-sinh-8 anh-dep-ao-dai-trang-nu-sinh-9 anh-dep-ao-dai-trang-nu-sinh10 anh-dep-ao-dai-trang-nu-sinh-11 anh-dep-ao-dai-trang-nu-sinh-12 anh-dep-ao-dai-trang-nu-sinh-13

Kết Luận

Tiệm Ảnh Sky bên mình có nhận các dịch vụ chụp ảnh áo dài, chụp ảnh ngoại cảnh…Nếu các bạn yêu thích phong cách chụp của bên mình thì liên hệ ngay cho tụi mình nha, dù các bạn lựa chọn chụp gói nào cũng đều được phục vụ nhiệt tình, tận tâm từ Tiệm Ảnh Sky bên mình nhé.

Xem thêm :

Các bạn có thể xem thêm các album ảnh khác của tiệm mình tại đây nha : Album Tiệm Ảnh Sky

5/5 - (2 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here