Bộ Ảnh Hoa Loa Kèn Tháng 4

0
898

Giới Thiệu

Hoa loa kèn (còn gọi là hoa huệ tây hay hoa bách hợp) nở rộ vào tháng Tư hàng năm. Tuy không rực rỡ, ngát hương như nhiều loài hoa khác nhưng sắc trắng giản dị mà tinh khiết của loa kèn khiến ai cũng mê mẩn. Thế nên, loại hoa này được mệnh danh là “Nữ hoàng tháng Tư” và cứ đến mùa, loa kèn lại rợp phố Hà Nội. Ai cũng tranh thủ mua những bó ưng ý về cắm và đặc biệt chụp ảnh với hoa loa kèn để lưu lại những kỷ niệm về một mùa hoa đẹp nhất tháng tư.

Hoa loa kèn có rất nhiều ý nghĩa như đúng với các tên gọi của nó :

  • Hoa bách hợp: Đây là cái tên mang ý nghĩa của sự sum vầy, đoàn tụ với gia đình khi xa cách nhau. Ngoài ra, loài hoa này còn muốn nhắn gửi lời chúc mãi mãi bên nhau, cho dù tương lai có như thế nào đi chăng nữa.
  • Hoa huệ tây: Tên gọi này xuất hiện trong đạo Cơ Đốc mang ý nghĩa của sự trong trắng, đức hạnh của những người phụ nữ.
  • Hoa ly: Trong kinh thánh thì loài hoa này biểu tượng cho Đức Mẹ Đồng Trinh mang ý nghĩa của sự thanh khiết, trong sạch của con người. Có nhiều người thường tặng nhau hoa lys trong ngày lễ Phục Sinh với mong ước luôn bình an, có niềm tin yêu vào cuộc sống.
  • Hoa loa kèn: Tên gọi này muốn nói đến hình dáng của loài hoa giống như một loại dụng cụ phát âm nhạc mà người phương Tây thời xưa hay dùng. Ngoài ra, loài hoa này còn có ý nghĩa là cầu mong mọi sự tốt lành, may mắn, thành công luôn tìm đến.

Bộ Ảnh Hoa Loa Kèn

Bộ ảnh này được mình chụp vào đầu tháng 4, lúc này hoa loa kèn mới bắt đầu nở rộ. Có một lưu ý khi blend những bộ ảnh hoa loa kèn đó là nên sử dụng tone lạnh để blend màu, vì tone lạnh sẽ làm cho sắc trắng của hoa loa kèn nhìn nhẹ nhàng và thanh thoát hơn rất nhiều.

chụp ảnh với hoa loa kèn 1 chụp ảnh với hoa loa kèn 2 chụp ảnh với hoa loa kèn 3

chụp ảnh với hoa loa kèn 4 chụp ảnh với hoa loa kèn 5 chụp ảnh với hoa loa kèn 6 chụp ảnh với hoa loa kèn 7 chụp ảnh với hoa loa kèn 8 chụp ảnh với hoa loa kèn 9 chụp ảnh với hoa loa kèn 10

Nếu các bạn yêu thích hoa loa kèn và muốn có cho mình những bộ ảnh đẹp làm kỷ niệm, thì liên hệ với tụi mình để có được những bộ ảnh ưng ý nhất nhé.

Ngoài ra Tiệm Ảnh Sky còn có rất nhiều dịch vụ khác như chụp ảnh kỷ yếuchụp ảnh ngoại cảnh, chụp ảnh cúc họa mi, chụp ảnh gia đình, chụp ảnh áo dàichụp ảnh tết… các bạn liên hệ để biết thêm các thông tin chi tiết nha.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here