Dịch Vụ Chụp Ảnh Cúc Họa Mi Đẹp Tại Hà Nội

0
86

Cúc họa mi một loài hoa bé nhỏ, nhưng mang một nét đẹp đầy nội lực, mỗi dịp đông sắp về, tiết trời se lạnh những sắc trắng trong veo của các bông hoa dễ thương làm bừng sáng cả một khu phố, đủ khiến bất cứ ai cũng xao xuyến.

Còn gì tuyệt vời hơn khi lưu giữ lại cho mình những bức hình chụp ảnh với cúc hoa mi thật đẹp làm kỷ niệm, hãy để Tiệm Ảnh Sky thực hiện những bộ ảnh đẹp nhất giúp các bạn nhé. Dưới đây là bảng giá dịch vụ chụp ảnh cúc họa mi bên mình, các bạn liên hệ để được tư vấn và biết thêm thông tin đầy đủ nhất.

Các Gói Chụp Cúc Họa Mi

xem thêm :

 Bảng giá chụp ảnh cúc họa mi Tiệm Ảnh Sky

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-0

  • Gói Chụp Ưu Đãi 1

Với gói chụp này các bạn được free makeup + làm tóc, chụp và chỉnh sửa 20 ảnh đẹp nhất do các bạn tự chọn cho bộ ảnh của mình. Khi chụp các bạn sẽ được tặng một bó hoa cúc họa mi như trong hình kèm thêm 5 ảnh ép lụa chất lượng cao nữa nhé.

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-1

Một số hình ảnh trong bộ ảnh mình chụp đợt cúc họa mi vừa rồi

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-2

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-3

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-4

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-5

  • Gói Chụp Ưu Đãi 2

Khi các bạn lựa chọn gói chụp này, ngoài những quà tặng như gói chụp ưu đãi 1 các bạn sẽ được chụp với số file ảnh và số lượng ảnh chỉnh sửa sẽ nhiều hơn rất nhiều. Ngoài 10 ảnh ép lụa các bạn còn được tặng một ảnh ép gỗ để bàn 20×30 rất đẹp nữa nha. Khi chụp gói này từ 3 người trở lên giá chỉ còn 1 triệu/người, đây cũng là gói được yêu thích và được các bạn lựa chọn nhiều nhất bên mình.

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-6

Bộ ảnh cúc họa mi bên mình chụp tại vườn hoa Tiến Tommy

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-7

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-8

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-9

  • Gói Chụp Vip 1

Với gói chụp này các bạn không phải lo lắng về số file được chụp vì các bạn sẽ được chụp thoải mái không giới hạn, nên các bạn nữ lúc này chỉ cần thoải mái tạo dáng đẹp, tự tin là sẽ có những bức ảnh ưng ý . Ngoài ra các bạn có thể thay nhiều trang phục khác nhau để chụp trong gói này mà không mất thêm chi phí gì. Về quà tặng ngoài bó hoa to lúc chụp các bạn sẽ được tặng thêm 20 ảnh ép lụa và một khung ảnh to 40×60 ép gỗ để treo tường nữa nhé.

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-10

Bộ ảnh áo dài bên mình chụp cùng cúc họa mi tại vườn hoa Trâm Anh

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-11

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-12

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-13 dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-15

  • Gói Chụp Vip 2

Đây là gói có quà tặng lớn nhất với 30 ảnh ép lụa đủ cho bạn làm một album ảnh về cúc họa mi, cùng một khung ảnh 50×75 ép gỗ cao cấp để treo tường. Trong gói chụp này các bạn được chụp thả ga, không giới hạn file và có thể thay đến 5 bộ trang phục để chụp mà không thêm bất kỳ chi phí nào.

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-16

Bộ ảnh chụp cúc họa mi nhẹ nhàng cùng váy bên mình chụp tại Bãi đá Sông Hồng

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-17

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-18

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-19

Kết Luận

Luôn hướng tới chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí bên mình hướng tới, để mọi bộ ảnh luôn đạt chất lượng tốt nhất. Dù các bạn chọn gói chụp nào, thì chất lượng các bộ ảnh bên mình cũng đều làm hết sức cẩn thận, nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn mức giá phù hợp từ các gói ở trên.

Liên hệ với bên mình để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé !

xem thêm : Bảng Giá Chụp Ảnh Kỷ Yếu Đơn Tại Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here