Dịch Vụ Chụp Ảnh Cúc Họa Mi Đẹp Tại Hà Nội

0
1028

Cúc họa mi một loài hoa nhỏ, nhưng mang một nét đẹp toàn nội lực, mỗi mùa đông sắp về, tiết trời se lạnh những sắc trắng trong veo của những bông hoa dễ thương, sáng bừng cả một khu phố, đủ khiến cứ ai cũng xao xuyến.

Còn gì tuyệt vời hơn khi lưu giữ lại cho mình những bức ảnh chụp với cúc họa mi thật đẹp làm kỷ niệm, hãy để Tiệm Ảnh Sky thực hiện những bức ảnh đẹp nhất giúp các bạn nhé. Dưới đây là bảng giá dịch vụ chụp ảnh cúc họa mi bên mình, các bạn liên kết để được tư vấn và biết thêm toàn bộ thông tin.

Mi Cúc Họa Mi Package

xem thêm :

 Bảng giá chụp ảnh cúc họa mi Tiệm Ảnh Sky

  • Gói ưu đãi 1

Với các gói chụp này, các bạn được miễn phí trang điểm + làm tóc, chụp và chỉnh sửa 10 bức ảnh đẹp nhất do các bạn tự chọn cho bộ ảnh của mình. Khi chụp các bạn sẽ được chọn cho mình một chiếc áo dài yêu thích tại các trang web khác.

Một số hình ảnh trong bộ ảnh mình chụp đợt cúc họa mi vừa rồi

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-2

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-3

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-4

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-5

  • Gói ưu đãi 2

Khi các bạn chọn lựa gói chụp này, thì bên ngoài các tiện ích như gói chụp Ưu tiên 1 các bạn sẽ được chụp với ảnh số tập tin và số lượng ảnh chỉnh sửa sẽ nhiều hơn rất nhiều. Với cái gói chụp này, bạn được bảo vé vào vườn nữa nha. Khi chụp lại gói này từ 2-3 người trở lên sẽ được giảm giá 10% chỉ còn 1080k / người, đây cũng là gói được yêu thích và được bạn chọn nhiều nhất bên mình.

Bộ cúc họa mi bên mình chụp tại vườn hoa Tiến Tommy

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-7

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-8

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-9

  • Vip 1

Với việc chụp gói, các bạn không phải lo lắng về số tệp được chụp vì các bạn sẽ được chụp thoải mái không giới hạn, nên các bạn nữ lúc này chỉ cần thoải mái tạo dáng , tự tin sẽ có những bức ảnh ưng ý ý. Ngoài ra, bạn có thể thay nhiều trang phục khác nhau để chụp trong gói này mà không mất thêm chi phí. Về quà tặng bên ngoài bó hoa để lúc chụp các bạn sẽ được tặng thêm một khung ảnh ép gỗ 20×30 để bàn nữa nhé.

Bộ áo dài bên mình chụp cùng cúc họa mi tại vườn hoa Tiến Tomy

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-11

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-12

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-13 dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-15

  • Vip 2 Package

This is package with the great gift with a image to size 40×60, ép gỗ cao cấp để treo tường. Trong phần chụp gói này, bạn có thể chụp thả ga, không giới hạn tệp, bao vé vào vườn, được chọn một chiếc áo dài miễn phí tại trang phục và có thể thay đổi 3 bộ trang phục để chụp mà không có bất kỳ chi phí nào.

Bộ chụp ảnh cúc họa mi nhẹ nhàng cùng bên mình chụp tại Bãi đá Sông Hồng

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-17

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-18

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-19

Kết luận

Luôn hướng tới chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí bên mình hướng tới, để mọi bộ ảnh luôn đạt chất lượng tốt nhất. Mặc dù các bạn chọn gói chụp nào, thì chất lượng của các bộ bên mình cũng làm hết sức cẩn thận, nên các bạn có thể yên tâm lựa chọn mức độ phù hợp từ các gói ở trên.

Liên hệ với mình để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

xem thêm: Bảng Giá Chụp Ảnh Kỷ Yếu Đơn Tại Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here