Dịch Vụ Chụp Ảnh Cúc Họa Mi Đẹp Tại Hà Nội

0
1943

Giới Thiệu

Cúc họa mi một loài hoa nhỏ, nhưng mang một nét đẹp đầy nội lực, mỗi khi mùa đông sắp về, tiết trời se lạnh những sắc trắng trong veo của những bông hoa dễ thương, sáng bừng cả một khu phố, đủ khiến bất cứ ai cũng xao xuyến.

Còn gì tuyệt vời hơn khi lưu giữ lại cho mình những bức hình chụp ảnh với cúc họa mi thật đẹp làm kỷ niệm, hãy để Tiệm Ảnh Sky thực hiện những bức ảnh đẹp nhất giúp các bạn nhé. Dưới đây là bảng giá dịch vụ chụp ảnh cúc họa mi bên mình, các bạn liên hệ để được tư vấn và biết thêm thông tin nha.

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-00

 

Các Gói Chụp Ảnh Cúc Họa Mi 

Xem thêm :

 Bảng giá chụp ảnh cúc họa mi Tiệm Ảnh Sky

  • Gói Chụp Ưu Đãi 1

Với  gói chụp này, các bạn được miễn phí trang điểm + làm tóc, chụp và chỉnh sửa 10 bức ảnh đẹp nhất do các bạn tự chọn cho bộ ảnh của mình. Khi chụp các bạn sẽ được chọn cho mình free một chiếc áo dài yêu thích.

Một số hình ảnh trong bộ ảnh mình chụp đợt cúc họa mi vừa rồi

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-2

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-3

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-4

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-5

  • Gói Chụp Ưu Đãi 2

Khi các bạn lựa chọn gói chụp này, thì ngoài các ưu đãi như gói chụp Ưu tiên 1 các bạn sẽ được chụp với số file ảnh và số lượng ảnh chỉnh sửa photoshop nhiều hơn rất nhiều. Với  gói chụp này, bạn được bao chi phí mua vé vào vườn nữa nha. Khi chụp  gói này từ 2-3 người trở lên sẽ được giảm giá 10% chỉ còn 1080k/người, đây cũng là gói được yêu thích và được các bạn chọn lựa khi chụp nhiều nhất bên mình.

Bộ ảnh cúc họa mi bên mình chụp tại vườn hoa Tiến Tommy

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-7

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-8

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-9

  • Gói Chụp Vip 1

Với việc chụp gói Vip 1, các bạn không phải lo lắng về số file ảnh được chụp vì các bạn sẽ được chụp thoải mái không giới hạn, nên các bạn nữ lúc này chỉ cần thoải mái tạo dáng , tự tin sẽ có những bức ảnh ưng ý nha. Ngoài ra, bạn có thể thay nhiều trang phục khác nhau để chụp trong gói này mà không mất thêm chi phí. Về quà tặng bên ngoài bó hoa để cầm tay lúc chụp các bạn sẽ được tặng thêm một khung ảnh ép gỗ 20×30 để bàn nữa nhé.

Bộ ảnh áo dài bên mình chụp cùng cúc họa mi tại vườn hoa Tiến Tomy

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-11

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-12

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-13

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-15

  • Gói Chụp Vip 2

Với gói chụp này các bạn sẽ được tặng một khung ảnh 40×60, ép gỗ cao cấp để treo tường. Trong gói chụp này, các bạn có thể chụp thoải mái, không giới hạn số file chụp, bao vé vào vườn, được chọn một chiếc áo dài miễn phí  và có thể thay đổi 3 bộ trang phục để chụp mà không có thêm bất kỳ chi phí nào.

Bộ chụp ảnh cúc họa mi nhẹ nhàng do bên mình chụp tại Bãi đá Sông Hồng

dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-17 dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-18 dich-vụ-chup-anh-cuc-hoa-mi-19

Kết luận

Luôn hướng tới chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí bên mình hướng tới, để tất cả bộ ảnh luôn đạt chất lượng tốt nhất. Mặc dù các bạn chọn gói chụp nào, thì chất lượng của các bộ bên mình cũng làm hết sức cẩn thận, nên các bạn có thể yên tâm lựa chọn mức độ phù hợp từ các gói ở trên.

Liên hệ với mình để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

xem thêm: Bảng Giá Chụp Ảnh Kỷ Yếu Đơn Tại Hà Nội

5/5 - (5 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here