Dịch Vụ Chụp Ảnh Áo Dài Chất Lượng Cao

0
868

Giới Thiệu

Từ bao đời nay áo dài luôn được xem là quốc phục, là biểu tượng cho nét đẹp nhẹ nhàng, những tà áo trắng tinh khôi, thướt tha trong nắng chiều, chiếc nón lá nghiêng nghiêng e lệ  càng tô thêm vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam thuần khiết, trong sáng..

Trải qua bao nhiêu thăng trầm lịch sử, áo dài vẫn luôn giữ được cho mình chỗ đứng trong văn hóa, trong tâm trí người Việt. Hãy để Tiệm Ảnh Sky lưu giữ cho các bạn những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong chiếc áo dài thướt tha nhé.

Dưới đây là các bảng giá dịch vụ chụp ảnh áo dài bên mình các bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm.

Các Gói Chụp Áo Dài

 

Xem thêm

dich-vu-chup-anh-ao-dai-1

  • Gói Chụp Ưu Đãi 1

Với gói chụp này các bạn sẽ được miễn phí trang điểm và làm tóc, kèm theo một thợ chuyên nghiệp đưa đi chụp. Từ việc tạo dáng tới nắm bắt được các góc đẹp nhất, các bạn chỉ cần tự tin thoải mái trước ống kính là sẽ có được ngay một bộ ảnh áo dài đẹp. Ngoài ra các bạn còn được tặng 5 ảnh ép lụa cực chất lượng nhé.

dich-vu-chup-anh-ao-dai-2

Dưới đây là bộ ảnh áo dài bên mình chụp tại Thảo Nguyên Hoa Long Biên

dich-vu-chup-anh-ao-dai-3

dich-vu-chup-anh-ao-dai-4

dich-vu-chup-anh-ao-dai-5

dich-vu-chup-anh-ao-dai-6

dich-vu-chup-anh-ao-dai-7

  • Gói Chụp Ưu Đãi 2

Ngoài những ưu đãi như gói chụp 1, gói chụp này các bạn sẽ được chụp và photoshop chỉnh sửa với số lượng file ảnh hơn rất nhiều. Đặc biệt nếu các bạn chụp từ 3 người trở lên giá chỉ còn 1 triệu/người, ngoài được tặng 10 ảnh ép lụa chất lượng bên mình còn tặng thêm một ảnh gỗ 20×30 để bàn rất đẹp nữa nha.

dich-vu-chup-anh-ao-dai-8

Dưới đây là bộ ảnh áo dài bên mình chụp tại đường Phan Đình Phùng

dich-vu-chup-anh-ao-dai-9 dich-vu-chup-anh-ao-dai-10 dich-vu-chup-anh-ao-dai-11 dich-vu-chup-anh-ao-dai-12 dich-vu-chup-anh-ao-dai-13 dich-vu-chup-anh-ao-dai-14 dich-vu-chup-anh-ao-dai-15 dich-vu-chup-anh-ao-dai-16 dich-vu-chup-anh-ao-dai-17 dich-vu-chup-anh-ao-dai-18 dich-vu-chup-anh-ao-dai-19 dich-vu-chup-anh-ao-dai-20 dich-vu-chup-anh-ao-dai-21 dich-vu-chup-anh-ao-dai-22

  • Gói Chụp Vip 1

Với gói chụp này các bạn sẽ được chụp thoải mái không lo về số lượng file chụp, được chụp với 3 trang phục yêu thích và tại 2 địa điểm đẹp trong nội thành các bạn chọn, nên lúc này các bạn chỉ cần tự tin tạo dáng chụp ảnh trước ống kính là sẽ ngay bộ ảnh ưng ý. Quà tặng ngoài 20 ảnh ép lụa còn thêm một chiếc ảnh ép gỗ 40×60 để treo tường rất đẹp.

dich-vu-chup-anh-ao-dai-23

Dưới đây là bộ ảnh áo dài bên mình chụp tại phố Phan Đình Phùng

dich-vu-chup-anh-ao-dai-24 dich-vu-chup-anh-ao-dai-25 dich-vu-chup-anh-ao-dai-26 dich-vu-chup-anh-ao-dai-27 dich-vu-chup-anh-ao-dai-28 dich-vu-chup-anh-ao-dai-29

Xem thêm 

  • Gói Chụp Vip 2

Nếu như chọn gói chụp vip 2 này thì không chỉ là một bộ ảnh mà các bạn sẽ có được hẳn một album ảnh vô cùng chất lượng, không giới hạn số file chụp, photoshop 50 ảnh đẹp nhất và được chụp cùng 4 trang phục yêu thích. Quà tặng là một khung ảnh to 50×75 ép gỗ treo tường chất lượng cao cùng 30 ảnh đẹp 13×18 ép lụa.

dich-vu-chup-anh-ao-dai-30

Dưới đây là bộ ảnh áo dài bên mình chụp tại phố đường tàu Phùng Hưng

dich-vu-chup-anh-ao-dai-31 dich-vu-chup-anh-ao-dai-32 dich-vu-chup-anh-ao-dai-33 dich-vu-chup-anh-ao-dai-34 dich-vu-chup-anh-ao-dai-35 dich-vu-chup-anh-ao-dai-36 dich-vu-chup-anh-ao-dai-37 dich-vu-chup-anh-ao-dai-38 dich-vu-chup-anh-ao-dai-39 dich-vu-chup-anh-ao-dai-40

Kết Luận

Luôn hướng tới chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí bên mình hướng tới, để mọi bộ ảnh luôn đạt chất lượng tốt nhất. Bên mình nhận chụp ảnh áo dài với rất nhiều gói khác nhau như ở trên bài viết, dù các bạn lựa chọn chụp gói nào cũng đều được phục vụ nhiệt tình, tận tâm từ Tiệm Ảnh Sky bên mình nha.

Xem thêm : Bảng Giá Chụp Hình Ngoại Cảnh Đẹp Tại Hà Nội

5/5 - (4 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here