Dịch Vụ Chụp Ảnh Ngoại Cảnh Chất Lượng Cao Tại Hà Nội

0
2646

Giới Thiệu

Thanh xuân của mỗi người trôi qua rất nhanh và ai cũng muốn được lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ. Cũng giống như việc bạn ghi nhật ký, để một lúc nào đó, lật lại những hình ảnh ấy, bạn có thể tìm lại chính mình của một thời tuổi trẻ đầy mơ mộng và nhiều hoài bão.

Dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh đã rời đời để giúp các bạn ghi lại những kỷ niệm tuyệt vời đó, những bức hình đẹp cùng với cảnh đẹp của thiên nhiên, mang đến những cảm giác thư giãn, thoải mái. Tiệm Ảnh Sky với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và là những bạn trẻ năng động sẽ cùng với các bạn để tạo nên những bộ ảnh nghệ thuật chất lượng nhất.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh bên mình.

dich-vu-chup-anh-ngoai-canh-0

Xem Thêm 

Lựa Chọn Gói Chụp

Bên mình có  4 gói chụp khác nhau, chất lượng mỗi bộ ảnh ở các gói sẽ hoàn toàn giống nhau, chỉ khác số file ảnh gốc được chụp và chỉnh sửa photoshop nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa cho mình gói chụp phù hợp nhất. Ở mỗi gói các bạn đều nhận lại 100% file gốc mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào, đối với các bạn nữ khi book lịch chụp đều được makeup và làm tóc miễn phí.

Đối với các gói chụp Ưu Đãi 2, Vip 1 và Vip 2 khi các bạn chụp nhóm từ 3 người trở lên chi phí sẽ được giảm đi đáng kể, vì vậy các bạn rủ thêm bạn bè đi chụp sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn. Ngoài ra ở mỗi gói chụp, bên mình đều sẽ có những bức ảnh ép lụa chất lượng,và khung ảnh ép gỗ cao cấp dùng để treo tường tặng các bạn nữa nhé.

Lựa Chọn Địa Điểm

Hiện nay có rất nhiều địa điểm đẹp để chụp ảnh ngoại cảnh cho các bạn lựa chọn trên địa bàn Hà Nội. Tùy vào phong cách chụp và sở thích mà các bạn lựa chọn cho mình địa điểm ưng ý. Từ các phim trường cho tới các vườn hoa nổi tiếng, hay những những địa điểm, khu phố đã thành biểu tượng đi vào lòng người bao năm nay như Hồ Gươm, Phố Cổ, cầu Long Biên… Hoặc các bạn thích những quán cafe có view đẹp tại Hà Nội, nơi bạn thường lui tới mỗi dịp cuối tuần, hay những lần hẹn hò thì đây cũng là những địa điểm rất thích hợp để chụp những bộ ảnh đẹp.

Lựa Chọn Trang Phục

Các bạn lựa chọn trang phục theo concept mình dự định chụp. Việc lên concept về buổi chụp rất quan trọng, giúp các bạn có thời gian tìm hiểu về phong cách mình đang hướng tới cho buổi chụp, từ đó sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn trang phục hơn và khi chụp các bạn nên đem theo một số phụ kiện như vòng đeo tay, đồ trang sức.. để làm cho bộ ảnh thêm phần độc đáo.

Bộ Ảnh Đẹp

Bộ ảnh dưới đây được bên mình thực hiện tại vườn hoa Hướng Dương bên Nhật Tân

dich-vu-chup-anh-ngoai-canh-8 dich-vu-chup-anh-ngoai-canh-9

dich-vu-chup-anh-ngoai-canh-10 dich-vu-chup-anh-ngoai-canh-11 dich-vu-chup-anh-ngoai-canh-12 dich-vu-chup-anh-ngoai-canh-13 dich-vu-chup-anh-ngoai-canh-14

Bộ ảnh dưới đây được bên mình thực hiện tại Thảo nguyên hoa Long Biên với vườn hoa vàng rất đẹp

dich-vu-chup-anh-ngoai-canh-20 dich-vu-chup-anh-ngoai-canh-21

dich-vu-chup-anh-ngoai-canh-22 dich-vu-chup-anh-ngoai-canh-23

Bộ ảnh đồng phục học sinh mình chụp tại Hồ Tây

Các bạn có thể xem đầy đủ các album ảnh của bên mình tại đây nha Thư Viện Ảnh Tiệm Ảnh Sky

Kết Luận

Nếu các bạn có bất kỳ ý tưởng hay câu chuyện gì muốn thể hiện qua những bộ ảnh của mình thì trao đổi trực tiếp cùng với bên mình nha, Tiệm Ảnh Sky sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp nhất nhé

Xem thêm

5/5 - (2 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here