Bộ Ảnh Cúc Họa Mi – Minh Phụng

0
288

Giới Thiệu

Vào những ngày cuối thu đầu đông thời tiết giao mùa, không khí hơi se lạnh làm cho bất cứ ai cũng muốn đi dạo trên những con đường, những vườn hoa ngập tràn các sắc hoa để tận hưởng quãng thời gian rất đẹp và ngắn ngủi này.

Trong thời gian này một loại hoa rất được mọi người ngóng trông, một loại hoa được gọi với cái tên đầy gợi nhớ “thức quà chớm đông” đó là hoa cúc họa mi. Có rất nhiều nơi có thể trồng được cúc họa mi, nhưng không biết từ bao giờ cúc họa mi Hà Nội lại trở nên nổi tiếng và được mọi người nhắc nhiều đến vậy mỗi độ đông về.

Hoa cúc họa mi chỉ nở có 1 mùa duy nhất trong thời gian rất ngắn 2 – 3 tuần rồi lại hết. Có nhà vườn cố trồng sớm hơn nhưng vẫn đúng đến thời điểm cuối tháng 10 đầu tháng 11 hoa mới nở.

Chẳng mang vẻ đẹp kiêu sa, sang chảnh, cúc họa mi chọn cho riêng mình một nét thanh khiết khiến bao người xao xuyến. Một phần vì nó thường tới cùng mùa lạnh, một phần vì chính sắc trắng dịu dàng tinh khôi, phần nữa vì những nụ hoa kia vốn bé tẹo, cánh hoa mỏng manh, trông dễ thích, dễ thương vô cùng.

Xem thêm : Những Dáng Đẹp Cần Biết Khi Chụp Ảnh Với Cúc Họa Mi

Bộ Ảnh Cúc Họa Mi

Bộ ảnh cúc họa mi dưới đây mình chụp tầm giữa tháng 11 dương lịch, đúng vào lúc hoa đang nở đẹp nhất. Có một lưu ý nhỏ cho các bạn khi đi chụp cúc họa mi đó là đi chụp thật sớm hoặc chụp vào buổi trưa nhé, nếu không sẽ rất khó chụp vì mọi người đi chụp cúc họa mi vào dịp này rất đông, tranh nhau để chụp, chỉ cần đi muộn một chút là đã thấy chật cứng người trong các vườn hoa rồi.

cúc họa mi Hà Nội 1

cúc họa mi Hà Nội 2 cúc họa mi Hà Nội 3

cúc họa mi Hà Nội 4 cúc họa mi Hà Nội 5 cúc họa mi Hà Nội 6

cúc họa mi Hà Nội 7 cúc họa mi Hà Nội 8

Bên mình có các dịch vụ chụp ảnh cúc họa mi với nhiều gói khác nhau, nếu yêu thích phong cách chụp cũng như blend màu, thì liên hệ Tiệm Ảnh Sky bên mình để có được những bộ ảnh ưng ý nhất nhé. Ngoài ra bên mình còn có rất nhiều dịch vụ khác như chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh ngoại cảnh, chụp ảnh gia đình… các bạn liên hệ để biết thêm các thông tin chi tiết nha.

5/5 - (1 vote)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here