Những Địa Điểm Chụp Áo Dài Đẹp Tại Hà Nội

0
5378

Giới Thiệu

Chụp ảnh áo dài chắc không còn xa lạ gì đối với các bạn nữ, nhưng câu hỏi chụp ảnh áo dài ở đâu đẹp tại Hà Nội thì chắc hẳn nhiều bạn nữ sẽ không biết. Bài viết này mình sẽ liệt kê những địa điểm nổi tiếng chụp ảnh áo dài đẹp tại Hà Nội giúp các bạn nhé, đây đều là những nơi mình đã từng chụp và nhận thấy có rất góc có thể khai thác để cho ra những bức ảnh đẹp.

Xem thêm 

Những Địa Điểm Chụp Áo Dài Đẹp

Thảo Nguyên Hoa Long Biên

Thảo nguyên hoa bên Long Biên ở phố Thạch Cầu ngay sát chân cầu Vĩnh Tuy là một địa điểm khá nổi tiếng đối với những ai đam mê chụp ảnh. Với khuôn viên rộng, được trồng  nhiều loại hoa khác nhau cùng với nhiều mô hình được xây dựng nên rất thích hợp để chụp nhiều concept khác nhau. Đặc biệt với hàng phong đỏ được dựng nên sẽ giúp bạn chụp được những bộ áo dài rất chất lượng.

Dưới đây là bộ ảnh áo dài mình đã chụp tại đây.

chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-1

chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-2

chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-3

chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-4

chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-5

Đường Phan Đình Phùng

Đây được mệnh danh là con đường đẹp nhất tại Thủ đô Hà Nội với hàng cây sấu cổ thụ, rợp bóng, trở nên mộng mơ và đầy thơ mộng. Đây là địa điểm chụp ảnh rất phù hợp nếu bạn muốn có một bộ áo ảnh áo dài đầy lãng mạn, dưới đây là một số bộ ảnh áo dài mình đã chụp tại đường Phan Đình Phùng.

Bộ ảnh áo dài Hà chụp vào đầu tháng 9, lúc này lá vàng rụng rất nhiều.

chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-6

chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-7

chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-8

chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-9 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-10

 

Bộ ảnh áo dài Hồng Nhung chụp vào cuối tháng 7, lúc này lá vàng rụng ít, nhưng là thời gian giao mùa nên có nắng khá đẹp.

chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-11 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-12 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-13 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-14 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-15 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-16 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-17 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-18 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-19 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-20 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-21 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-22 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-23 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-24 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-25 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-26

 

Bộ ảnh áo dài Trang Nhung chụp vào cuối tháng 9, lúc này là mùa thu thời tiết khá thất thường, nhưng rất may hôm chụp có nắng rất đẹp

chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-42 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-43 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-44 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-45 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-46 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-47 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-48 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-49 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-50

Vườn Hoa Bãi Đá Sông Hồng

Có lẽ đây không còn lạ địa điểm xa lạ đối với nhiều người, với diện tích rộng, mỗi mùa đều có những loại hoa nở riêng, nên có thể nói đây là địa điểm rất thích hợp để chụp áo dài đặc biệt mỗi khi sen nở vào mùa hè hoặc mùa cúc họa mi nở rộ.

Ngoài ra đây cũng là địa điểm chụp ảnh tết với áo dài rất đẹp, với những vườn đào rộng chạy dài hai bên, nhưng vườn quất và rất nhiều khung cảnh được trang trí rất bắt mắt.

chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-27 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-28 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-29 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-30 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-31 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-32

Phố Đường Tàu Phùng Hưng

Đây là địa điểm khá gần với đường Phan Đình Phùng, nằm trên phố Phùng Hưng có khung cảnh rất đặc trưng với hai đường tàu sâu hút tạo cho bức ảnh rất có chiều sâu. Dọc hai bên đường tàu là các quán cafe được trang trí rất đẹp theo tone màu vàng là chủ đạo, càng tạo nên điểm nhấn cho khung cảnh nơi đây. Do đó địa điểm này cũng rất phù hợp để chụp những bộ ảnh áo dài đẹp.

chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-33 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-34 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-35 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-36 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-37 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-38 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-40 chup-anh-ao-dai-o-dau-dep-41

Kết Luận

Ở trên là 5 địa điểm mình thấy khá phù hợp để chụp ảnh áo dài trong nội thành Hà Nội, vừa có không gian rộng để chụp được nhiều góc, cảnh quan đẹp và giá vé vào tương đối hợp lý.

Tiệm Ảnh Sky bên mình nhận chụp áo dài với nhiều gói chụp khác nhau, các bạn liên hệ để được tư vấn và lựa chọn các gói chụp phù hợp nhé.

Xem thêm 

Thông Tin Liên Hệ

5/5 - (2 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here